Nguyễn Hoàng Minh

Vũ Ngọc Phan, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
0977377297 0977377297
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Nguyễn Hoàng Minh môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Ba Đình, Hà Nội
  • Bán nhà mặt phố ở Ba Đình, Hà Nội
  • Bán nhà biệt thự, liền kề ở Ba Đình, Hà Nội

Nhà môi giới tự giới thiệu

- Là một nhà môi giới có nhiều năm kinh nghiệm, tôi đã tạo dựng được niềm tin với nhiều khách hàng lớn nhỏ. Cách làm việc: Chuyên nghiệp – Trung Thực – Hiệu quả, tôi đã giúp rất nhiều khách hàng bán được nhà nhanh gọn, và khách hàng mua nhà tìm kiếm được ngôi nhà đúng nguyện vọng. Với số lượng bất động sản và lượng khách hàng tìm kiếm mua nhà rộng khắp địa bàn khu vực mình làm trong nội thành Hà Nội, tôi hy vọng đó sẽ là một nguồn thông tin hữu hiệu, nơi đáng tin tưởng mà hai bên khách hàng có thể tiếp cận, để thực hiện việc giao dịch bất động sản một cách nhanh chóng, an toàn và phù hợp.

- Hỗ trợ khách hàng: tư vấn, thẩm định giá, vay vốn, sang tên, mua bán công chứng,.. Các thủ tục pháp lý khác: dịch vụ làm nhanh sổ đỏ, GPXD, nâng cấp, sửa chữa và cải tạo nhà cũ, xây dựng nhà mới,….

- Quý khách hàng đang có nhu cầu về bất động sản, hãy đến tôi quý khách hàng sẽ được cảm nhận và sử dụng dịch vụ tốt nhất, vừa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mà vẫn có được sự hài lòng tuyệt đối. Rất mong được hợp tác của quý khách! ./.