Nhuận Phước

Đang cập nhật
0905431279 Đang cập nhật
nhuanphuoc.dng@gmail.com
Giới thiệu

Khu vực môi giới

Nhà môi giới Nhuận Phước môi giới ở những khu vực sau:
  • Bán nhà riêng ở Hải Châu, Đà Nẵng
  • Bán đất ở Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Bán đất ở Sơn Trà, Đà Nẵng

Nhà môi giới tự giới thiệu

Cách đây 5 năm, sau một thời gian tích góp tôi nghỉ mình nên tìm mua miếng đất lớn hơn để có thể xây dựng một ngôi nhà khang trang vừa đủ để gia đình nhỏ có thể thoải mái sinh hoạt và cũng phải trải qua một tháng rong ruổi tìm hiểu tôi đã tìm thấy một cơ hội phù hợp.
Những tưởng mình chỉ dừng lại ở đó và như bao người khác, nhưng rồi từ lúc ấy tôi cứ bị cuốn hút mãi với câu chuyện bất động sản, khi được giá tôi lại bán đi và lại tìm kiếm cơ hội khác…. Cứ như vậy, tôi đã mua rồi bán và vô tình ăn sâu trong guồng quay bất động sản khi nào không hay. Tôi quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực môi giới bất động sản, với vốn kiến thức ít ỏi thông qua các cuộc giao dịch đã trãi qua tôi nghỉ mình chưa đủ khả năng, tôi đã lân la nhiều hơn với các nhà đầu tư lớn, các nhà môi giới lớn để nghiên cứu sâu hơn về mọi thứ, bên cạnh đó cũng phải bổ túc cho mình một kiến thức chuẩn từ các khóa học Đầu Tư – Môi Giới - Định Giá bất động sản.
Và từ đó tôi cũng đã chính thức trở thành một môi giới bất động sản chuyên nghiệp hơn, bản thân tôi luôn luôn tìm hiểu các quy định pháp lý rõ ràng trước khi giới thiệu, nhận định tình hình thị trường và tư vấn bằng cả cái tâm của mình, hài hòa trên hai góc nhìn: người mua – người bán.
Với sự tín nhiệm của đồng nghiệp, khách hàng….tôi đã có cơ hội mở rộng thị trường hoạt động như: Quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Hải Châu, Liên Chiểu….. với đa dạng sản phẩm như: nhà phố, đất biển, đất nền dự án…..
Tôi cam kết luôn tư vấn và trợ giúp một cách tốt nhất cho quý khách hàng, giúp bạn giao dịch một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với Phương châm: tận tâm, chuyên nghiệp, tạo cảm giác thân thiện và thoải mái.
Rất mong được hợp tác với quý khách hàng.
Xin cảm ơn!