Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận , 5 phòng ngủ

Hiện có 4 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận , 5 phòng ngủ

Các câu hỏi thường gặp

Shophouse tại Bình Thuận là gì?

Shophouse tại Bình Thuận hay còn gọi là nhà phố thương mại ở Bình Thuận là loại công trình kết hợp giữa nhà ở và cửa hàng kinh doanh thương mại.

Kinh nghiệm khi đầu tư shophouse tại Bình Thuận ?

Những lưu ý khi đầu tư shophouse tại Bình Thuận để hạn chế rủi ro: Đánh giá tiềm năng kinh doanh; Chi phí vận hành; Vị trí shophouse tại Bình Thuận ; Quyền sở hữu; Quyền chuyển nhượng; Hợp đồng mua bán.

Giá shophouse ở Bình Thuận tháng 6/2024?

Giá shophouse ở Bình Thuận có giá từ  31.8 triệu/m² - 225.3 triệu/m².

Thời hạn sử dụng shophouse tại Bình Thuận là bao lâu?

Shophouse khối đế ở Bình Thuận là loại căn hộ được thiết kế tại tầng đế các tòa chung cư, có thời hạn sử dụng trong vòng 50 năm.
Shophouse thấp tầng liền kề Bình Thuận thường được xây dựng ở các trục đường phố, khu vực thương mại,... Được cấp quyền sử dụng đất ổn định và lâu dài theo luật đất đai quy định.

 

Mua Bán shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 Phòng Ngủ Uy Tín Tháng 6/2024

Tháng 6/2024 là thời điểm lý tưởng để ra các quyết định mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận 5 phòng ngủ. Hiện nay, nhu cầu về không gian sống tiện nghi, thoải mái và hiện đại ngày càng cao, người mua mong muốn tìm kiếm shophouse, nhà phố thương mại có diện tích và số phòng ngủ phù hợp với nhu cầu. Batdongsan.com.vn với số lượng tin rao lớn về phân khúc bán shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 pn sẽ là giải pháp uy tín, nhanh chóng và hiệu quả cho người mua.

Tìm hiểu nhu cầu mua bán shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 phòng ngủ

Nhu cầu mua bán Bình Thuận với 5 phòng ngủ hiện nay rất lớn. Điều này xuất phát từ nhiều lý do khác nhau, cụ thể như:

- Bình Thuận là khu vực phát triển kinh tế, đa ngành nghề thu hút người trẻ đến sinh sống, lập nghiệp, bao gồm cả người nước ngoài. Bình Thuận được cho là trung tâm kinh tế của khu vực với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và đa dạng ngành nghề. Nhiều cơ hội việc làm cùng với môi trường sống hiện đại đã trở thành nơi an cư lập nghiệp của nhiều người trẻ. Việc phát triển các khu công nghiệp hay công ty đa quốc gia cũng là cơ sở để thu hút các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm nơi ở tại Bình Thuận để thuận tiện cho công việc và sinh hoạt.

- Mức sống ngày càng tăng, các gia đình có điều kiện sống tốt hơn và tìm kiếm không gian sống mới, rộng rãi, tiện nghi. Nhu cầu về số phòng ngủ cũng tăng lên cho phù hợp với số thành viên trong gia đình. Các gia đình mong muốn sở hữu shophouse, nhà phố thương mại với nhiều phòng ngủ để đảm bảo không gian riêng tư cho từng thành viên và có thêm không gian cho các hoạt động chung.

shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 phòng ngủ cũng được cho là kênh đầu tư ổn định, bền vững và giá trị cao: Đối với các nhà đầu tư, shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận với 5 phòng ngủ luôn là lựa chọn hấp dẫn. Theo thời gian bất động sản tại khu vực này có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ. Đầu tư vào shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 pn không chỉ mang lại lợi nhuận ổn định mà còn đảm bảo tính bền vững và giá trị cao trong tương lai.

Kinh nghiệm khi mua bán shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 phòng ngủ

Để đảm bảo các giao dịch mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận 5 phòng ngủ được nhanh chóng và an toàn, Batdongsan.com.vn gợi ý cho bạn những kinh nghiệm hữu ích sau:

- Xác định nhu cầu: Làm rõ nhu cầu về bất động sản bạn mua để ở hay để đầu tư? Nhu cầu về diện tích, số phòng ngủ ra sao? Việc này sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định lựa chọn bất động sản sao cho phù hợp nhất.

- Tìm hiểu thị trường: Hiện nay có rất nhiều kênh thông tin uy tín giúp người mua tìm hiểu các thông tin về giá cả, thị trường bất động sản trong khu vực. Những thông tin này cũng có thể tìm thấy trên Batdongsan.com.vn. Không chỉ sở hữu lượng tin rao lớn giúp người mua dễ dàng so sánh, đánh giá và ra quyết định phù hợp, mà tại mỗi khu vực, thông tin về lịch sử giá cũng giúp người mua nắm được những diễn biến của thị trường để có thể định giá phù hợp cho bất động sản mình quan tâm.

- Kiểm tra pháp lý: Đảm bảo rằng bất động sản bạn định mua có đầy đủ giấy tờ pháp lý, không vướng phải các tranh chấp. Kiểm tra sổ đỏ, giấy phép xây dựng và các giấy tờ liên quan khác là bước không thể thiếu.

- Kiểm tra, đánh giá thực tế bất động sản: Xem xét các yếu tố về bất động sản giúp người mua định giá phù hợp. Từ chất lượng xây dựng, vị trí, không gian sống đến các yếu tố môi trường xung quanh như an ninh, giao thông, tiện ích... Tham khảo thêm tư vấn từ những người có kinh nghiệm trước đó hoặc các nhà môi giới uy tín.

- Xem xét kỹ hợp đồng mua bán: Kiểm tra các điều khoản trong hợp đồng, cần được ghi rõ ràng minh bạch và đảm bảo bạn hiểu rõ về tất cả các điều khoản trong đó để tránh được rủi ro pháp lý, tranh chấp về sau.

Mua bán shophouse, nhà phố thương mại Bình Thuận 5 phòng ngủ nhanh chóng tại Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là website hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, cung cấp đầy đủ thông tin về mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận với 5 phòng ngủ.

Với mục tiêu trở thành cố vấn đáng tin cậy trên hành trình mua bán bất động sản, Batdongsan.com.vn không ngừng phát triển nhiều tính năng, tiện ích để đảm bảo các thông tin mà chúng tôi cung cấp có tính xác thực cao, giúp người mua tiếp cận với những thông tin cập nhật và đáng tin cậy.

Batdongsan.com.vn cũng là một website uy tín được Bộ Công Thương trao tặng giải thưởng trong suốt hơn 10 năm, cho thấy sự chuyên nghiệp và ổn định của một trong những trang web hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Bên cạnh đó, Batdongsan vinh dự được nhận các giải thưởng nổi bật khác như:

- Giải thưởng Sao Khuê trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp Internet: từ năm 2013 đến năm 2020.

- Giải thưởng CNTT-TT&TT Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2018

- Giải thưởng Chất lượng dịch vụ do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trao tặng: từ năm 2015 đến năm 2019

- Giải thưởng Top 10 sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu của năm do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp trao tặng: từ năm 2016 đến năm 2018.

Hãy khám phá các cơ hội mua bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận với 5 phòng ngủ uy tín và nhanh chóng với sự hỗ trợ của Batdongsan.com.vn.

 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Mẹo nhỏ: Hãy thêm Quận/Huyện hoặc Dự án để xem lịch sử giá

Bán shophouse, nhà phố thương mại tại Bình Thuận

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!