HIỆU
Q
UẢ
UẢNG CÁO

Được thành lập từ năm 2006, đến nay Batdongsan.com.vn đã có 14 năm phát triển và trở thành kênh thông tin quen thuộc, phổ quát dành cho người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam. Hàng tháng, Batdongsan.com.vn trung bình có 70 triệu lượt xem trang, 10 triệu phiên truy cập, với thời gian xem trang trung bình ấn tượng lên tới 9,5 phút.


Từ tháng 10/2018, sau khi trở thành thành viên của tập đoàn PropertyGuru, tập đoàn công nghệ bất động sản lớn nhất Châu Á, Batdongsan.com.vn đang trong quá trình đầu tư mạnh mẽ cho các cải tiến công nghệ với mục tiêu trở thành nền tảng công nghệ tin cậy và uy tín cho người tìm kiếm bất động sản tại Việt Nam.


Tại Batdongsan.com.vn, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản theo địa điểm, thành phố, quận huyện hoặc theo các dự án đang quan tâm. Các nội dung tin tức, chỉ dẫn được sắp xếp tập trung, giúp người tìm kiếm bất động sản dễ dàng tiếp cận tức thì với phần nội dung mình quan tâm như Tin tức; Phong thủy; Tư vấn… Người dùng cũng có thể sử dụng các ứng dụng hữu ích như Tính lãi suất, Tính chi phí làm nhà,… một trong nhiều các ứng dụng có ngay trên trang chủ.


Với sứ mệnh trở thành nền tảng công nghệ tin cậy, Batdongsan.com.vn không ngừng nỗ lực để mang tới các giải pháp công nghệ giúp người tìm kiếm bất động sản có thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích và chính xác để có những quyết định đúng đắn, sáng suốt trong việc tìm mua bất động sản.