Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Biệt thự lớn nhất Mỹ được rao giá 75 triệu USD

28/05/2010 14:48 

Biệt thự xa hoa này là tài sản của ông trùm cổ phiếu David Siegel và vợ Jacqueline, cựu hoa hậu bang Florida Biệt thự gia đình mang tên Versailles ở Windermere (gần Orlando, Florida) với thiết kế bắt chước cung điện Versailles của Pháp được rao bán với giá 75 triệu USD.

Biệt thự lớn nhất Mỹ được rao giá 75 triệu USD
Versailles hiện là biệt thự lớn nhất ở Mỹ - Ảnh: Telegraph.

Biệt thự xa hoa này là tài sản của ông trùm cổ phiếu David Siegel và vợ Jacqueline, cựu hoa hậu bang Florida. Được khởi công từ 3 năm trước, công trình với vật liệu xây dựng từ khắp nơi trên thế giới này, là biệt thự gia đình lớn nhất ở Mỹ.

Theo tờ Telegraph, biệt thự đắt giá này có 30 phòng ngủ với 23 phòng tắm được trang bị bể sục Jacuzzis cỡ chuẩn, sân chơi bowling, sân trượt ván, hồ bơi kích cỡ tiêu chuẩn Olympic.

Biệt thự còn có một hội trường lớn với mái vòm, phòng khiêu vũ, không gian làm việc riêng biệt cho ông bà chủ, nhà hát cho trẻ nhỏ, bếp rộng 100 m2, garage đủ chỗ cho 20 chiếc xe hơi.

Ngoài ra, trong khuôn viên biệt thự còn bao gồm sân bóng chày, hai sân tennis, một nhà thuyền lớn, hầm để rượu hai tầng, hang đá với 3 khu spa riêng biệt nằm sau một thác nước.

Mặc dù vẫn còn khoảng 18 tháng nữa mới hoàn tất, nhưng gia đình Siegel đã quyết định rao bán nó trên thị trường với giá 75 triệu USD. Hiện gia đình này đang sống ở Isleworth, cạnh nhà của Tiger Woods.

Các chuyên gia cho rằng, ai muốn mua ngôi nhà này sẽ phải chi thêm 25 triệu USD nữa trước khi dọn tới ở.

Mặc dù phần khung của ngôi nhà đã hoàn tất, nhưng tất cả phần nội thất chưa có. Các đại lý bất động sản cho thấy, đã có một số khách hàng ở Nga và Viễn Đông tỏ ra quan tâm tới biệt thự này.

Chuyên gia bất động sản Kelly Price nói: "Biệt thự Versailles có lẽ thích hợp với những nhà giàu, mà tiền với họ không thành vấn đề”.
 
Theo Vneconomy

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang