Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Dubai: Giá căn hộ cho thuê giảm mạnh

27/10/2009 10:16 

Theo những số liệu thống kê do cơ quan điều phối thị trường bất động sản RERA vừa mới công bố, trong 6 tháng qua, giá căn hộ cho thuê ở Dubai đã liên tục giảm trên nhiều khu vực, với mức giảm 30%.

Tuy nhiên, những con số được RERA đưa ra vẫn có chút gì đó lạc quan bởi mức giảm đang được làm chậm lại bởi trong khoảng thời gian từ tháng 12/2008 đến tháng 4/2009, thị trường căn hộ cho thuê đã rớt giá tới 50%.

Dubai: Giá căn hộ cho thuê giảm mạnh

Giá thuê căn hộ cũng giảm ít nhất 10% ở khu vực trung tâm như Greens, Palm Jumeirah, Al Barsha và Jumeirah Beach Residence. Trong khi đó, giá biệt thự cho thuê lại tiếp tục giữ được sự ổn định và thậm chí còn tăng ở một vài khu vực.

Dự báo thị trường bất động sản được công ty tư vấn Asteco đưa ra cũng khẳng định phân khúc căn hộ cho thuê ở Dubai sẽ còn tiếp tục giảm nhanh hơn bất kỳ tiểu vương quốc nào khác thuộc các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất trong thời gian tới.

Loại căn hộ với 3 phòng ngủ có mức giảm lớn nhất khi giảm 13% trong khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9 vừa qua, trong khi đó giá thuê căn hộ với 2 phòng ngủ cũng giảm khoảng 8%.

Theo Do Thi

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang