Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Philippines: 150 triệu USD xây dựng tháp Trump Tower Manila

26/09/2011 09:31 

Theo Công ty bất động sản hàng đầu của Philippines, vừa qua họ đã chính thức tuyên có được dự án xây dựng Trump Tower Manila trị giá 150 triệu USD.

Dự án xây dựng tòa tháp bao gồm hơn 220 căn hộ tiện nghi tọa lạc ở khu vực Century City, sẽ trở thành một trong những tòa nhà cao nhất Philippines.


Nói về dự án này, tỷ phú Donald J. Trump cho biết: “Century Properties Group là tập đoàn uy tín và tôi tin rằng họ sẽ đủ năng lực đểcho thể xây dựng một tòa nhà không chỉ độc nhất vô nhị ở Philippines mà còn là công trình kiến trúc đặc biệt của châu Á.”

Ông Robbie R. Antonio, giám đốc điểu hành Century Properties nói: “Đây là một cơ hội không thể tốt hơn để thành phố Manila cũng như Philippines có được một biểu tượng mới giới thiệu ra thế giới.”

Dự kiến khi hoàn thành, Trump Tower Manila sẽ là địa điểm thu hút sự chú ý của người dân với nhà hàng, thư viện, trung tâm thương mại, mua sắm, giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp…

Ở các tầng 29 và 30 sẽ là địa điểm cung cấp dịch vụ spa, trung tâm thể dục, yoga, quầy bar sang trọng, bể bơi….Ngòai ra còn có một penthouse rộng 425 m2.


(Theo Dothi)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang