Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Rao bán căn nhà đắt nhất nước Mỹ

13/04/2009 09:16  |  Theo Nhịp sống thời đại

Bà vợ góa của nhà sản xuất truyền hình Aaron Spelling, nổi tiếng với Những thiên thần của Charlie (Charlie's Angels), đang rao bán căn nhà "The Manor" của gia đình với giá công bố ban đầu 150 triệu USD. Đây là căn nhà đắt nhất được rao bán tại Mỹ.

Khu nhà được xây dựng năm 1991 theo phong cách kiến trúc Pháp nằm ở Los Angeles, trên ngọn đồi Holmby Hills, gần với LA Country Club và Playboy Mansion. Toàn bộ dãy nhà chỉ cao ba tầng, trên diện tích đất gần 2 ha, trần cao tới 9 m, có sàn bowling, hầm rượu, thư viện, phòng chiếu phim, nghe nhạc và vô số phòng ngủ. Thậm chí, khu nhà có nhiều phòng ngủ đến mức chính chủ nhà cũng không biết con số chính xác là bao nhiêu. Ngoài ra, nơi đây còn có sân tennis, bể bơi ngoài trời và một khu đỗ xe có khả năng chứa khoảng vài chục xe ôtô.

Công ty Bất động sản hàng đầu của Mỹ là Coldwell Banker tại Los Angeles cũng tham gia vào vụ môi giới bất động sản này.

Bên ngoài căn nhà "The Manor"

"Tôi đã có những cảm giác rất tuyệt vời khi được sống trong căn nhà này, thậm chí đó là những kỷ niệm rất đẹp mà tôi không thể tưởng tượng ra. Nhưng tôi nhận thấy mình đang bước vào một giai đoạn mới trong cuộc đời và cần có sự thay đổi", bà Spelling cho biết. Bà nói rằng sẽ chuyển tới sống trong một căn hộ penthouse sang trọng tại một khu chung cư cao cấp ở Los Angeles, vừa được mua với giá 47 triệu USD.

Tâm Anh

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang