Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Trung Quốc: Giá thuê bất động sản thương mại tiếp tục tăng

07/07/2010 15:05 

Theo báo cáo mới nhất của Công ty tư vấn bất động sản Jones Lang LaSalle, thị trường bất động sản thương mại ở Bắc Kinh và Thượng Hải đã có sự phục hồi mạnh mẽ trong quý II.2010.

 

Mức giá cho thuê văn phòng hạng A ở Bắc Kinh trong quý II, đã tăng 3%, đạt 249 Nhân dân tệ/m2 (tương đương 36.6 USD/ m2), so với quý I.2010.

Ông Zhang Julien, giám đốc của Jones Lang LaSalle chi nhánh Bắc Kinh, cho biết: “Do nhu cầu ngày càng tăng nên chúng tôi dự kiến giá thuê có thể sẽ tăng 9% đến 10% trong năm nay.”

Lượng cầu tăng từ các công ty trong và ngoài nước cũng góp phần đẩy mạnh quá trình phục của thị trường văn phòng cho thuê tại Bắc Kinh, với mức giá tăng 4.9% ở Pudong (Phố Đông) và 3.2% ở Puxi (Phố Tây).

Ông Anthony Couse, giám đốc của Jones Lang LaSalle chi nhánh Thượng Hải, cho biết: “Có một lượng đáng kể các công ty, tập đoàn đa quốc gia mở rộng việc kinh doanh và đặt văn phòng ở khu Phố Tây. Đây là một tín hiệu đáng mừng góp phần thúc đẩy quá trình tăng trưởng của thị trường bất động sản thương mại cho thuê trong khu vực. Chúng tôi hy vọng xu hướng này sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.”
 

An An (lược dịch)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang