Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ

03/10/2008 09:12 

Căn nhà rộng mênh mông và thật yên bình này nằm ở phía tây nam thủ phủ Phoenix (bang Arizona). Đây là nơi vợ chồng ứng viên Tổng thống Mỹ của đảng Cộng hòa, thượng nghị sĩ John McCain, và 7 đứa con đang sống.

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ
Hai vợ chồng ông McCain rất thích thú với căn nhà của gia đình được xây dựng từ thập kỷ 80 của thế kỷ trước.
Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 1
"Điều mà chồng tôi cảm thấy hài lòng nhất về căn nhà là phong cách không xa hoa, mà gần gũi và thân thiện. Ở đây, chúng tôi luôn có cảm giác thoải mái cứ như ông ấy không phải là một thượng nghị sĩ hay ứng viên Tổng thống vậy", bà Cindy cho biết.  
Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 2
Phòng khách ấm cúng với nhiều món quà đặc biệt của hai vợ chồng từ nhiều sự kiện lớn.

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 3

Hình ảnh một thổ dân Mỹ to bằng người thật được đặt ở một góc phòng khách. Kế bên đó là một giá bày rất nhiều búp bê. "Thay vì bày biện những đồ trang trí bằng pha lê hay kim loại, những đồ chơi bằng gỗ này tạo cho chúng tôi cảm giác gần gũi, thân thiện với thế giới", bà Cindy thổ lộ.

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 4

"Trong phòng ăn này, bọn trẻ có thể ngồi bất kỳ vị trí nào mà chúng thích. Chúng tôi không quy định những chỗ ngồi cố định". Trên tường phòng ăn là những bức tranh vẽ của 7 đứa con nhà McCain.

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 5

Đây là bức vẽ mà cô con gái Meghan thực hiện, được trưng bày bên cạnh một chiếc mặt nạ thổ dân châu Phi.
Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 6
Một bức thư của Cựu tổng thống Mỹ, cũng là một người của đảng Cộng Hòa, George H. W. Bush, chúc mừng ông McCain, được đóng khung treo trang trọng trong căn phòng này, ngay gần lối ra vào. Ở đây cũng có vô số hình ảnh của các thành viên gia đình.
Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 7
Bên ngoài phòng ngủ chính là một góc tiểu cảnh, một không gian thư giãn riêng tư nhẹ nhàng, ốp bằng gạch Mexico. Kế bên đó là một lò sưởi nhỏ.

Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 8

Một góc trong phòng ngủ master của căn nhà. Phong cách bày biện nhẹ nhàng, sang trọng.
Tư dinh của ứng viên Tổng thống Mỹ 9
Khu vực bể bơi và không gian ngoài trời để nướng thịt. Phòng nghỉ của khách cũng liền kề khu vực này. "Đây cũng là nơi lũ trẻ và những người bạn của gia đình rất thích", bà McCain cho biết.

Theo Đô Thị

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang