Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Biệt thự đẹp long lanh giá 190 triệu USD ở Mỹ

21/05/2013 09:30

Dưới đây là chùm ảnh về căn biệt thự đang được rao bán với mức giá 190 triệu USD ở Greenwich, bang Connecticut, Mỹ do Wall Street Journal giới thiệu...Căn biệt thự này là niềm ao ước của bất kì ai khi chiêm ngưỡng nó.

Đây là dinh thự mang tên Copper Beech Farm có hướng nhìn ra biển, nằm trên diện tích đất hơn 20 hectare. Với mức giá chào bán 190 triệu USD, căn nhànày đắt hơn nhiều so với biệt thự đắt thứ nhì đang được rao bán hiện nay tại Mỹ là một căn có giá 135 triệu USD ở Dallas.

Biệt thự có một bể bơi nước nóng với chiều dài gần 23m, một bể tắm nóng và một nhà dành riêng cho khu bể bơi. Tòa biệt thự được xây từ thập niên 1890 và hiện thuộc về một “đại gia” ngành gỗ.

Bể bơi của tòa biệt thự nhìn ra biển.

Diện tích đất của biệt thự bao gồm cả hai hòn đảo nhỏ nằm ngoài biển.


Khu vườn của tòa biệt thự nằm ngay bên bờ biển.

Căn nhà chính của khu biệt thự có 3 tầng, tổng diện tích sinh hoạt gần1.400 m2, chưa kể 650m2diện tích tầng hầm và tum. Trong ảnh là khu vườn phía sau của nhà chính.

Biệt thự có 2 nhà kính để trồng rau và hoa.

Sân tennis tuyệt đẹp của biệt thự.

Đây là mặt sau của căn biệt thự mang phong cách phục hưng Pháp với 12 phòng ngủ. Giá của biệt thự này chủ yếu là giá đất vì bao gồm hai lô đất, một lô hơn 8 hectare và một lô trên 12 hectare.

(Theo VnEconomy)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn