Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Biệt thự siêu đắt tại London "sale off"

05/04/2013 13:55

Nằm ở phía Bắc thủ đô London, Health Hall với thiết kế 14 phòng ngủ và những đồ nội thất xa hoa được xem là ngôi biệt thự xa xỉ nhất xứ sở sương mù.

Căn biệt thự được ông trùm ngành mía đường William Park Lyle xây dựng vào năm 1910 và bị xuống cấp nghiêm trọng trong thời gian thuộc sở hữu của ngân hàng Trung ương Trung Quốc những năm 1950.

Năm 2006, nhà tài phiệt ngành bất động sản Andreas Panayiotou - chủ sử hữu tập đoàn Ability Group đã bỏ ra 63 triệu USD để khôi phục lại dinh cơ rộng hơn 12.000 m2 này cùng khu vườn bao quanh. Biệt thư này từng được nhà tài phiệt này rao bán với giá 100 triệu bảng Anh trên thị trường Anh vào năm 2011.

Sau 2 năm rao bán nhưng căn biệt thự này vẫn chưa tìm được chủ nhân mới, tỷ phú Andreas Panayiotou buộc phải giảm 35 triệu bảng Anh. Hiện căn biệt thự đang được rao bán với giá 65 triệu bảng Anh.

Theo tính toán của các nhân viên bất động sản, mức giá 35 triệu bảng Anh đã được giảm sau 2 lần rao bán Health Hall có thể dùng để mua được 215 căn nhà với mức trung bình 162.000 bảng/căn.
 

Căn biệt thự có tới 14 phòng ngủ, 6 phòng khách, 1 phòng vẽ, 1 phòng ăn, 1 phòng họp gia đình và một phòng chơi billiard.
 
 
Phòng ăn đẳng cấp
 
Phòng khách xa hoa
 
Phòng ngủ mang đẳng cấp đại gia
 
Phòng tắm của căn biệt thự được làm từ 12 loại đá cẩm thạch và 7 loại gỗ Italy.
 
Phòng giải trí với hệ thống TV và âm thanh hiện đại.
 
Bê bơi kết hợp giữa phong cách cổ điển và nội thất hiện đại
 
Khuôn viên căn biệt thự đẹp như tranh vẽ
 
Toàn cảnh khu biệt thự nhìn từ trên ca
(Theo TTVN/CafeF)
 

Dành cho người xây nhà

Chat với Batdongsan.com.vn