Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Các mẫu nhà vườn sinh thái hiện đại

09/03/2012 15:30 

Nhà vườn là nơi lý tưởng cho các gia đình muốn có không gian riêng để yên tĩnh, nghỉ ngơi và tiếp đãi bạn bè. Hiện nay rất nhiều người thích lựa chọn kiểu nhà vườn rộng rãi, vừa dân giã vừa hiện đại. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm các không gian nhà vườn này.

Không gian nhà vườn mang phong cách miền quê Bắc Bộ

Cách trung tâm TP Hà Nội khoảng 60 km, đây là 1 không gian nhà vườn khá rộng được thiết kế hết sức đơn giản những không kém phần tinh tế làm nổi bật phong cách miền quê Bắc Bộ mà gia chủ muốn tạo nên.

Với nhà sàn là khu đón tiếp chính, nhà nổi như 1 điểm nhấn thú vị và khai thác sự gần gũi với thiên nhiên và 1 hồ nước tự nhiên hết sức giá trị trong tổng thể chung của khu nhà vườn này.

Ngoài ra, còn có các khu nhà chòi trà đạo, nhà sàn mi ni như 1 khu công năng làm chốn riêng tư cho khác đến chơi mỗi dịp cuối tuần.

Các hệ thống tiểu cảnh được bài trí và sắp đặt tự nhiên, có tính dẫn lỗi và điểm nhấn trên các đường dạo quanh khắp sân vườn rộng đến vài ngàn m2.

Nội thất theo tinh thần tối giản nhưng tiện nghi làm nổi bật kiến trúc làng quê Bắc Bộ.

Không gian nhà vườn với phong cách Châu Âu

Một nhà vườn mang đậm phong cách Châu Âu nằm tại Lương Sơn, Hoà Bình.

Với nội, ngoại thất hết sức hiện đại được bài trí khoa học và mang cá tính riêng của gia chủ.

Mỗi 1 không gian trong khu nhà vườn này đều có cách bài trí riêng biệt nhưng đều cho thấy sự tiện nghi tối đa nhất phục vụ các công năng của gia chủ.

(Theo Archi)

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang