Công Ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam

36 Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
0936062626 (024) 6686 5895
Giới thiệu

Công Ty Cổ phần Truyền thông thương hiệu Việt Nam (BRANDCOM) được thành lập vào tháng 7 năm 2008 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Truyền thông, Quảng cáo, Marketing.

Trong hơn 12 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không ngừng cố gắng tích lũy kiến thức và rút kinh nghiệm qua mỗi chiến dịch truyền thông đã thực hiện. BRANCOM có được kết quả đáng tự hào hôm nay, đó là nhờ sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, sự ủng hộ hết mình của các đối tác, định hướng đúng đắn của lãnh đạo cùng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ của tập thể công ty. 

Với Slogan: “Shine Your Brand - Tỏa sáng thương hiệu của bạn”, chúng tôi mong muốn đóng góp vào sự phát triển và thành công của khách hàng thông qua việc lên ý tưởng, hỗ trợ tư vấn và thực hiện hiệu quả các chiến dịch truyền thông. BRANDCOM quyết tâm trở thành một công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, làm nên giá trị cho từng thương hiệu và tạo bước đột phá trong ngành truyền thông quảng cáo. 

Mục tiêu của BRANDCOM là cung cấp giải pháp truyền thông quảng cáo tối ưu nhất cho thương hiệu, lấy sự hài lòng và thành công của khách hàng làm động lực phát triển.

Phương châm hoạt động

+ Làm việc nhanh chóng, hiệu quả và uy tín: Với mục tiêu trở thành công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ quảng cáo thông qua việc cải tiến công nghệ, tìm kiếm đối tác tin cậy, booking nhanh chóng và hiệu quả.
+ Lấy khách hàng làm trung tâm: Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp, BRANDCOM lấy sự tín nhiệm của khách hàng làm mục đích để phát triển bền vững.
+ Năng động và sáng tạo không ngừng: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển, BRANDCOM luôn năng động và sáng tạo không ngừng. Chúng tôi mang đến môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do sáng tạo và phát huy hết khả năng của mình nhằm tạo ra những ý tưởng đột phá. 

Về văn hóa doanh nghiệp, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của công ty. Mỗi thành viên, dù ở cương vị công tác nào cũng đều cảm thấy hài lòng với vị trí làm việc của mình, có quyền đóng góp và được đánh giá xứng đáng cho những cống hiến của bản thân về tâm huyết, trí tuệ, công sức cho sự thành công của BRANCOM.  

Dịch vụ cung cấp

+ Quảng cáo trên báo điện tử - báo giấy
+ Quảng cáo trên truyền hình - radio
+ Quảng cáo trên taxi - xe bus
+ Quảng cáo Social Media
+ Quảng cáo trên LCD-Frame trong thang máy
+ Quảng cáo bảng biển ngoài trời
+ Quảng cáo TTTM, siêu thị, bệnh viện sân bay,...

Văn phòng giao dịch

+ Tại Hà Nội: Tầng 31, tòa nhà FLC COMPLEX, số 36 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
+ Tại TP.HCM: Tầng 12 Tòa Nhà ACB Tower, Đường CMT8, Phường 11, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0356.333.555
E-Mail: [email protected] 

Dự án đang thi công