Căn hộ cao cấp Bàu Thạc Gián - Đà Nẵng

78 Hàm Nghi, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
0859222224
Công ty CP Hoàng Anh Gia Lai
15 Trường Chinh, Phù Đổng, Plei Ku, Gia Lai, Việt Nam
0592222249 | Fax: 0592222247
www.hagl.com.vn
 

Tổng diện tích đất : 5.515 m2
Tổng diện tích sàn xây dựng : 68.240 m2
Chiều cao của tòa nhà là 32 tầng + 1 tầng hầm + 1 tầng kỹ thuật mái
Tổng số căn hộ là 456 căn hộ
Dự án khởi công: Tháng 04 năm 2009. Thời gian dự kiến hoàn thành : Tháng 06 năm 2012
Đà Nẵng được biết đến như một trung tâm kinh tế lớn tại Miền Trung với sự gia tăng đáng kể của các nhà đầu tư trong và ngoài nước cùng chỉ số năng lực cạnh tranh cao nhất trong số 64 tỉnh thành tại Việt Nam...Đà Nẵng hứa hẹn trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu tại Việt Nam trong tương lai.
Đà Nẵng cũng được xem là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam. Với các thế mạnh về văn hóa, du lịch nghỉ dưỡng, hoạt động giải trí và việc sở hữu một trong mười bãi biển đẹp nhất thế giới... nơi đây đã, đang và sẽ là lựa chọn của du khách trong và ngoài nước. Việc sở hữu một ngôi nhà tại khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng với các tiện ích vượt trội cùng giải pháp đầu tư hiệu quả lâu dài.

 

Việc sở hữu một ngôi nhà tại khu căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại dịch vụ Hoàng Anh - Bàu Thạc Gián không chỉ mang đến cho khách hàng không gian sống hiện đại với thiết kế nội thất sang trọng và tiện nghi mà còn đem lại cho khách hàng cơ hội an sinh lý tưởng với các tiện ích vượt trội cùng giải pháp đầu tư hiệu quả lâu dài.