Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu nhà ở Hào Nam

(Tập thể Hào Nam)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu nhà ở Hào Nam
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Đô thị Kang Long
Địa chỉ
Đường Vũ Thạnh, Phường Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Tổng diện tích
120.000 m²
Loại hình phát triển
Căn hộ, Chung cư
Giá bán
42 triệu/m²
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Khu nhà ở Hào Nam

Khu nhà ở Hào Nam là dự án quy hoạch chỉnh trang nâng cấp đồng bộ các công trình kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật toàn khu Tập thể Hào Nam và lập dự án phá dỡ xây dựng mới nhà A1, A2, A3, A4 Tập thể Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Hào Nam là một trong các khu ở có cảnh quan thiên nhiên thuận lợi cho môi trường sống. Hệ thống đường giao thông cũng đã được quy hoạch và xây dựng tương đối hoàn chỉnh để đấu nối liên thông với các tuyến giao thông chính trong khu vực.

Các công trình dịch vụ, thương mại trong khu cũng như khả năng đấu nối với các khu vực trung tâm khác khiến cho Hào Nam trở thành một khu ở hấp dẫn về nhiều mặt. Tuy nhiên việc cơi nới lấn chiếm bừa bãi của người dân khiến cho Tập thể Hào Nam bị xuống cấp về nhiều mặt.

Cảnh quan kiến trúc lộn xộn, chức năng của nhiều không gian chung bị chiếm dụng cho mục đích cá nhân, kiến trúc của khối nhà bị huỷ hoại, kết cấu trở nên nguy hiểm, nhiều khối nhà bị lún, nứt, nghiêng rất nguy hiểm, hạ tầng kỹ thuật bị quá tải nhiều nơi trong khu vực, gây ngập úng cục bộ. Mặt khác, với những khối nhà từ 4 - 5 tầng, xét về mặt đô thị, hệ số sử dụng đất của khu tập thể Hào Nam là quá thấp so với đô thị hiện đại.

Vì thế, việc quy hoạch cải tạo và xây dựng lại Khu Hào Nam là việc làm hết sức cần thiết và cấp bạch để cải tạo đời sống cho người dân cũng như làm thay đổi bộ mặt của thủ đô.

Tổng quan của Khu nhà ở Hào Nam | 1
Phối cảnh tổng quan Khu nhà ở Hào Nam

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
Chat với Batdongsan.com.vn