Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Lê Văn Lương Residentials

(Lê Văn Lương Residentials)

Thông tin chung

Tên dự án
Lê Văn Lương Residentials
Chủ đầu tư
Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội
Địa chỉ
Đường Lê Văn Lương, Phường La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Tổng diện tích
52.679 m²
Loại hình phát triển
Căn hộ, Chung cư
Bàn giao nhà
2015
Giá bán
19 triệu/m²
Quy mô dự án
25 tầng nổi, 02 tầng hầm
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Lê Văn Lương Residentials

Chung cư Lê Văn Lương Residentials được thiết kế bởi liên danh thiết kế Australia - Việt Nam PST Ltd, gồm 14 tòa nhà chia thành 2 cụm CT7 có diện tích 36.195m2 với 10 đơn nguyên và CT8 có diện tích 16.484m2 với 4 đơn nguyên, tổng mức đầu tư lên đến gần 2.000 tỷ đồng.

Dự án tổ hợp chung cư Lê Văn Lương Residentials đã được Tập đoàn Nam Cường xây dựng ngay từ khi thực hiện quy hoạch tổng thể dự án Đô thị mới Dương Nội nhằm phục vụ phân khúc khách hàng có nhu cầu căn hộ có giá thấp hơn 1 tỷ đồng. 

Thiết kế, mẫu nhà của Tổ hợp Chung cư NCG Residentials | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể 
Lê Văn Lương Residentials

Theo thiết kế, tổ hợp chung cư cao cấp CT8 với 4 đơn nguyên 25 tầng, được bố trí trong khuôn viên rộng 16,484m2 là sự kết hợp hài hòa với các hạ tầng đồng bộ đi kèm như khu chăm sóc sức khỏe (CLB thể hình, thẩm mỹ, làm đẹp...), khu tập thể thao, phòng trông trẻ, khu vui chơi giải trí, phòng đọc thư viện và tổ hợp các dịch vụ mua sắm ngay dưới tầng trệt của tòa nhà, chỗ để xe hơi rộng lớn thiết kế có sức chứa tới 574 xe hơi cùng một lúc, ất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy... có thiết kế hài hòa với các hạ tầng khác làm nên diện mạo mới của tuyến đường cửa ngõ phía Tây Thủ đô.

Tổ hợp chung cư CT8 Sau khi dự án hoàn thành sẽ cung cấp 680 căn hộ trong đó có 122 căn hộ loai A (100m2); 558 căn hộ loại B (75-80m2). Công trình khi hoàn thành không chỉ góp phần tạo tiện ích tối đa trong đời sống sinh hoạt mà còn tạo ra nếp sống đô thị mới đối với đại bộ phận cư dân thành thị. Chính vì thế, PST - một doanh nghiệp nước ngoài là đối tác có nhiều kinh nghiệm uy tín đã tham gia thiết kế các dự án tại nhiều nước trên thế giới như Úc, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Đông... đã được lựa chọn. Điều này chứng tỏ sự quan tâm, sát sao có trách nhiệm của chủ đầu tư với một công trình quan trọng góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị tương lai.

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường
Chat với Batdongsan.com.vn