logo batdongsan.com.vn Batdongsan.com.vn

 

Toserco Building

(Toserco Building)

Thông tin chung

Tên dự án
Toserco Building
Chủ đầu tư
Công ty THHH MTV Du lịch Dịch vụ Hà nội
Địa chỉ
273 Kim Mã, Phường Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
Loại hình phát triển
Cao ốc văn phòng
Quy mô dự án
Gồm 7 tầng nổi và 1 tầng hầm
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Toserco Building 

Toserco Building có một ưu thế chiến lược về kinh tế, ngoại giao, đồng thời nằm ngay mặt đường Kim Mã nhiều bộ ngoại giao và đại sứ quán, rất thuận tiện cho mọi hoạt động kinh doanh và giao dịch thương mại, dịch vụ tại Hà Nội.

Dự án đã và đang là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp uy tín. Hiện tầng 1 được thuê cố định bởi Ngân hàng Dầu khí Toàn cầu (GP Bank), Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank) và rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đang thuê làm việc tại đây. Doanh nghiệp thuê tại tòa nhà sẽ được hưởng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động và nhiều cơ hội hợp tác và hội nhập.

Hơn thế nữa, tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn hạng B, Toserco được trang bị trang thiết bị và công nghệ hiện đại, luôn đảm bảo công năng sử dụng tối đa của các doanh nghiệp thuê tại tòa nhà.

Ngoài ra, xung quanh tòa nhà văn phòng là rất nhiều tổ chức, cơ quan và tòa nhà văn phòng có quy mô và hiện đại đã và đang đi vào hoạt động như Thành Đông Building, Handi Resco Tower, VIT Tower, DMC Tower…


Phối cảnh tổng thể Toserco Building

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường