Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

ACB Office Building

(ACB Office Building)
Các tiện ích trong bán kính 2km

Vị trí

ACB Office Building có vị trí địa lý và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Tọa lạc tại số 10 Phan Chu Trinh, một trong những tuyến phố chính nối liền giữa quận Hai Bà Trưng và Hoàn Kiếm, khu vực nhiều tòa nhà văn phòng lớn của các công ty trong và ngoài nước đang hoạt động và phát triển, ACB Office Building sẽ là một trong những tòa nhà văn phòng có tiện ích nội khu và liên kết vùng tốt nhất.

Bên cạnh đó, tòa nhà có 2 mặt tiền nằm trên 2 tuyến phố Phan Chu Trinh và Phạm Sư Mạnh nên rất thuận tiện cho các doanh nghiệp thuê mở văn phòng giao dịch, showroom hoặc chi nhánh tiếp cận khách hàng thuận lợi về mọi mặt.

Từ vị trí tòa nhà chỉ mất vài phút đi bộ có thể dễ dàng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng của thành phố: Trụ Sở Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Trung tâm Thành phố và các Trung tâm thương mại lớn...

Hạ tầng

Tiện ích nội khu

ACB Office Building được thiết kế kiến trúc hiện đại, cung cấp các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo: thang máy, điều hòa, phòng cháy chữa cháy, quản lý chất lượng và an ninh tòa nhà luôn được đảm bảo 24/24.

Bên cạnh đó, ACB Office Building dành một phần để làm trụ sở và ngân hàng giao dịch của ngân hàng Á Châu và nhiều cơ quan trong ngoài nước đang thuê làm văn phòng giao dịch có tốc độ phát triển nhanh. Đây sẽ là một trong những vị trí làm việc thuận lợi cho nhiều doanh nghiệp trong vấn đề kết nối và hợp tác giữa khách hàng và các doanh nghiệp tại Hà Nội.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn hạng B, tòa nhà ACB Office Building với hành lang rộng, sàn và trần ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian văn phòng mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.

Thang máy: Tòa nhà sử dụng (3 tháng máy Thysen), sức chứa 9 người/thang.

Hành lang tòa nhà ACB office building được thiết rộng rãi, sàn và trần nhà ốp đá Granite tự nhiên tạo không gian mở sang trọng và lịch sự cho tòa nhà.

Điều hòa: Sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm, có thể điều chỉnh nhiệt độ theo từng khu vực văn phòng.

Máy phát điện dự phòng: Hoạt động 100% công suất đáp ứng nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

phòng họp mẫu
Phòng họp mẫu tòa nhà ACB Office Building

Tiện ích ngoại khu

ACB Office Building có vị trí địa lý và giao thông kết nối vô cùng thuận lợi. Từ vị trí tòa nhà chỉ mất vài phút đi bộ có thể dễ dàng tiếp cận tới các địa điểm quan trọng của thành phố: Trụ sở Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Nhà hát lớn, Hồ Hoàn Kiếm, Bưu điện Trung tâm Thành phố và các Trung tâm thương mại lớn... 

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

  • 83B Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Giá từ: 68 triệu/m2
  • 22-24 Hàng Bài và 25-27 Hai Bà Trưng, Phường Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Giá từ: 50 triệu/m2

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường