Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Hà Nội hỗ trợ tiền sử dụng đất tới 100% cho người có công

10/05/2010 11:25

Một số đối tượng người có công với cách mạng được TP Hà Nội hỗ trợ 100% tiền sử dụng đất đối với diện tích đất được giao tái định cư để giải phóng mặt bằng trên địa bàn TP nhưng tối đa không quá 60 triệu đồng.

UBND TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 16/2010/QĐ-UBND, quy định về miễn giảm tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng và hỗ trợ tiền sử dụng đất đối với người có công với cách mạng, khi được Nhà nước giao đất tái định cư để giải phóng mặt bằng trên địa bàn TP.

Với các đối tượng là Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng Lao động, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh mất sức lao động từ 81% trở lên; thân nhân liệt sỹ đang hưởng tiền tuất nuôi dưỡng hằng tháng được hỗ trợ 100% tiền sử dụng đất đối với diện tích đất được giao nhưng tối đa không quá 60 triệu đồng.

Những người hoạt động cách mạng từ ngày 1/1/1945; người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, bệnh binh bị mất sức lao động từ 61% đến dưới 81% được hỗ trợ 90% tiền sử dụng đất đối với diện tích đất được giao nhưng tối đa không quá 50 triệu đồng

Theo CAND

Dành cho người xây nhà

Về đầu trang