Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận T6/2024

Hiện có 1 bất động sản.
Truy cập miễn phí thông tin độc quyền về giá của
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận T6/2024

Lịch sử giá cho thuê căn hộ chung cư tại thành phố Thủ Dầu Một

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê căn hộ chung cư tại thành phố Thủ Dầu Một ?

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê chung cư Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương tháng 6/2024?

Giá thuê chung cư ở Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương có giá từ 4 triệu/tháng - 9 triệu/tháng.

Các lưu ý khi thuê căn hộ chung cư ở Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương?

Các vấn đề thường được quan tâm: đặt cọc thuê chung cư Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, thỏa thuận giá thuê căn hộ Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, có được quyền cho thuê lại hay không, có được thay đổi cấu trúc căn hộ...

Bên cạnh là các chi phí: phí quản lý, giữ xe, dịch vụ. Tiền điện, nước tính giá nhà nước hay giá kinh doanh.

Các điều khoản bắt buộc trong hợp đồng cho thuê chung cư Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương:

Hợp đồng thuê chung cư Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương, bao gồm: Kỳ hạn thuê; Tiền thuê nhà; Tiền thuê nhà có bao gồm các chi phí khác không; % Tăng giá thuê theo thời hạn nào, Thời hạn thanh toán; Các điều khoản tự thỏa thuận.

 

Thuê Căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận Trên Batdongsan.com.vn Tháng 6/2024

Khi giá bất động sản tăng cao, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm thì thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một được nhiều người quan tâm. Ở mức giá thỏa thuận, không quá khó để tìm thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận

Để lựa chọn căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một phù hợp, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:
 • Làm rõ nhu cầu: Nếu không xác định rõ nhu cầu cụ thể về bất động sản cần thuê, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt tin rao cho thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận. Hãy gạch đầu dòng các yếu tố cần thiết như: mục đích sử dụng, vị trí, ngân sách, diện tích và cơ sở vật chất, tiện nghi. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định phù hợp.
 • Lựa chọn vị trí: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê căn hộ chung cư. Hãy xem xét các yếu tố ưu tiên để xác định vị trí thuận tiện cho các nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí như: nằm gần cơ quan, trường học, hệ thống giao thông công cộng, hay các dịch vụ tiện ích, mua sắm, vui chơi, giải trí.
 • Cân đối ngân sách: Hãy đảm bảo rằng căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận nằm trong khả năng chi trả của bạn. Lưu ý rằng ngoài chi phí thuê căn hộ chung cư, còn có các khoản phí phát sinh khác như điện nước, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,...
 • Tham khảo giá cả thị trường: Để ra quyết định tốt nhất, hãy khảo sát giá cho thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một qua các kênh uy tín như Batdongsan.com.vn. Trước hàng loạt tin rao cho thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận, hãy đưa ra so sánh về các yếu tố như giá cả, vị trí, tình trạng nhà ở để có lựa chọn phù hợp.
 • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có một vài lựa chọn ưng ý, hãy đến trực tiếp để đánh giá chất lượng công trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi có đáp ứng nhu cầu sống của bạn hay không. Ngoài các yếu tố về không gian sống tốt, sạch sẽ, thoáng mát thì yếu tố an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo.
 • Hợp đồng cho thuê: Hiện nay, phần lớn giao dịch giữa chủ cho thuê căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận và người thuê đều được ràng buộc bởi hợp đồng cho thuê. Bạn cần nắm rõ mọi điều khoản được nhắc đến trong hợp đồng để tránh mọi tranh chấp không đáng có.

Thuê Căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá thỏa thuận trên Batdongsan.com.vn, bạn có thể dễ dàng chọn lọc căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một đáp ứng nhu cầu. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê căn hộ chung cư tại Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng.
Danh sách tin rao đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết và trực quan về căn hộ chung cư Thành phố Thủ Dầu Một giá thỏa thuận để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!