Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân

  • 30 m² 50 m²
  • Phường Bình Hưng Hòa
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Sang shop trẻ em vị trí đẹp bán tết gần ngã 5 Nơ Trang Long - Phan Văn Trị, khách củ rất nhiều 8

Sang shop trẻ em vị trí đẹp bán tết gần ngã 5 Nơ Trang Long - Phan Văn Trị, khách củ rất nhiều

13.8 triệu/tháng · 32 m² · Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Do có việc gấp cần sang lại shop thời trang trẻ em, địa chỉ 186 Nơ Trang Long, Bình Thạnh. - Shop đang bán đồ trẻ em, bạn có thể giữ nguyên bán hoặc điều chỉnh sào kệ lại theo hướng bán thời trang nam, nữ hoặc các sản phẩm khô khác vì dễ chuyển đổi. - Shop vị trí đẹp, bán lâu năm có lượng khách hàng củ rất nhiều, dịp tết này vào bán là đúng dịp. - Do có việc đột xuất không xoay sở dc nên shop mới phải sang thời điểm này. Bạn có thể tới sẽ thấy vị trí shop rất tốt. - Giá sang mặt bằng kèm đồ dùng là: 40 triệu (chưa có tiền cọc nhà và không có quần áo - giầy dép). - Tiền cọc nhà: 36 triệu. - Tổng tiền phải thanh toán: 86 triệu. - Giá mặt bằng đang thuê là: 13,8 triệu/tháng. - Diện tích: 4m x 8m (khúc gần ngã 5 phan văn trị). - Giá sang chưa bao gồm quần áo - giầy dép. - Vật dụng kèm shop: Bảng hiệu, hộp đèn, background, máy lạnh, 3 camera, 3 sào, 1 kệ trưng bày, tủ kính có đèn led trưng bày sản phẩm, 2 kệ chất hàng, đèn led bên ngoài, đèn led bán nguyệt bên trong, đèn ray chiếu sản phẩm 22 cái, quầy lễ tân, loa nhạc, kính cường lực... LH 0902.700.250.
Hôm nay 02/03/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...