Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại Phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông

Hiện có 2 bất động sản.
  • 50 m² 80 m²
  • Phường Nguyễn Trãi
Sắp xếp

Cho thuê tầng 1 nhà mặt phố Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông

12 triệu/tháng · 54 m² · Hà Đông, Hà Nội
Vị trí: Đường Tô Hiệu, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông. Cho thuê tầng 1 kinh doanh thuận lợi, vỉa hè để xe rộng 5m. An ninh cực tốt. Chính chủ cho thuê. Liên hệ cô Nga 0968914028. DT 54m2, giá 12 tr/th.
3 tuần trước 07/09/2020
Cho thuê nhà mặt phố Bà Triệu - Quận Hà Đông (đối diện cổng chợ Hà Đông) 2

Cho thuê nhà mặt phố Bà Triệu - Quận Hà Đông (đối diện cổng chợ Hà Đông)

25 triệu/tháng · 50.4 m² · Hà Đông, Hà Nội
Cho thuê tầng 1. Nhà mặt phố Bà Triệu - quận Hà Đông - Đối diện cổng chợ Hà Đông - rất tiện kinh doanh buôn bán. Diện tích cho thuê (diện tích đất): 3,6x14 m. Diện tích thông thủy: 45 m2. Không tính tiền nước (nhà vệ sinh), tiền điện: 3.200 đồng/số sử dụng thực tế. Giá thuê ổn định 3 năm, điều chỉnh biên độ + / - 5%/năm. Thanh toán 03 tháng/lần hoặc 06 tháng/lần (ưu đãi - 6% đơn giá thuê), đặt cọc 01 tháng (được trả lại khi hết hợp đồng). Giảm 50% cho tháng thuê đầu tiên (hỗ trợ thời gian hoàn thiện gian hàng - Áp dụng cho chính chủ thuê).
4 tháng trước 26/05/2020
 
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...