Cho thuê cửa hàng, ki ốt tại VSIP I Bình Dương

  • 200 m² 250 m²
  • 5 10 triệu
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê mặt tiền Đại Lộ Bình Dương kinh doanh ngành nội thất và vật liệu xây dựng 5

Cho thuê mặt tiền Đại Lộ Bình Dương kinh doanh ngành nội thất và vật liệu xây dựng

7 triệu/tháng · 60 m² · Thuận An, Bình Dương
Siêu thị nội thất - vật liệu xây dựng đại lợi phát cho thuê mặt bằng hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực nội thất - vật liệu xây dựng. - Vị trí: 339/1D Đại Lộ Bình Dương, ngay gần trung tâm Thủ Dầu Một, Thuận An... Mặt tiền Đại Lộ Bình Dương, gần Metro Thủ Dầu Một. Kết nối giao thông thuận tiện tới các tỉnh Thành phố Bình Phước, Thủ Đức, HCM, Thuận An, Thủ Dầu Một. - Trung tâm có vận hành kinh doanh bán hàng hỗ trợ đối tác thuê và có giới thiệu khách hàng từ các hệ thống xây dựng của công ty chủ đầu tư là công ty xây dựng lâu năm. - Mặt bằng rộng sang trọng có rất nhiều đơn vị trong ngành trưng bày buôn bán. - Có hỗ trợ miễn phí chi phí điện, wifi, bảo vệ. Tạp vụ. - Được hỗ trợ quảng cáo, nhân viên bán hàng tùy nhu cầu của bên thuê. - Giá thuê trên mỗi vị trí từ 7 triệu - 10 triệu/tháng. Tùy diện tích từ 15m2 - 100m2. - Yêu cầu sản phẩm kinh doanh phải thuộc ngành nghề đang kinh doanh của trung tâm là nội thất, vật liệu xây dựng. Và có thương hiệu khác với các thương hiệu đang kinh doanh tại trung tâm. - Vị trí trống còn rất ít, anh chị có nhu cầu liên hệ sớm. Liên hệ 0931.337.669 Ms Thùy.
2 ngày trước 18/01/2021
 
Cho thuê cửa hàng, ki ốt VSIP I Bình Dương
Thị trường cho thuê cửa hàng, ki ốt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Mặt bằng giá thuê cũng có sự chênh lệch khá lớn giữa cho thuê cửa hàng, ki ốt VSIP I Bình Dương ở những tuyến đường chính thuộc trung tâm so với những tuyến phố xa trung tâm hơn.
Mức giá thuê mặt bằng VSIP I Bình Dương dao động từ vài triệu đồng cho đến vài chục triệu đồng hoặc có thể hơn. Tuy nhiên, việc tìm được cửa hàng, ki ốt phù hợp, đáp ứng được nhu cầu không phải là dễ dàng, bạn cần phải có được nguồn thông tin phong phú, đáng tin cậy để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn.
Hiện nay, Batdongsan.com.vn là kênh thông tin uy tín nhất về lĩnh vực bất động sản, tại đây khách hàng có thể tìm kiếm rất nhiều tin tức cho thuê VSIP I Bình Dương giá rẻ được cập nhật liên tục, chính xác và chi tiết nhất. Batdongsan.com.vn gợi ý một số thông tin quan trọng cần lưu ý khi tìm thuê cửa hàng, ki ốt.
  • - Lựa chọn vị trí, diện tích, giá thuê...phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.
  • - Lưu ý các yếu tố về tiện ích như điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng cho thuê bao gồm chi phí thuê và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, internet...