Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Đồng Tháp

  • 30 m² 50 m²
  • 1 3 triệu
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê kho cửa khẩu Quốc Tế Dinh Bà 7

Cho thuê kho cửa khẩu Quốc Tế Dinh Bà

5.5 triệu/tháng · 384 m² · 1 WC Tân Hồng, Đồng Tháp
Chi tiết: Cho thuê kho vựa dinh bà. Khu vực: Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại cửa khẩu Quốc Tế Dinh Bà - Xã Tân hộ Cơ. - Nền bê tông vững chắc, cao ráo, thoáng mát. - Mái nhà có lót dán chống nhiệt, cho không khí trong nhà mát mẻ khi trời nóng bên ngoài. - 1 phòng ngủ bê tông, khách hàng có thể gắn máy điều hòa, sàn lát gạch bông, vững chắc để cất giữ tài sản. - 1 toilet, 1 bếp chữ L. - Điện có cột điện khách hàng đăng ký điện 3 pha phục vụ cho công việc, nước sử dụng nước máy sạch, sử dụng cho ăn uống được. - Sân không ngập lún và đủ rộng để đậu 4 xe container cùng lúc và quay đầu thoải mái. - Thuận tiện giáp QL30, cách cửa khẩu quốc tế Dinh Bà 0,5km. - Phía trước là bến xe tải và có đường xe buýt lưu thông thuận tiện. - Gần chợ, khu dân cư. - Nhà kho được sử dụng cửa Đài Loan vững chắc. - Nhà mới xây cất được 1 năm, còn rất mới. - Rất mong được sự hợp tác của các anh chị em nào có thiện chí. - Nếu là khách chính chủ thì sẽ được giảm tiền khi ký hợp đồng thành công. - Thích hợp làm kho vựa trái cây, nông sản, khu vực chưa ai kinh doanh điện năng lượng mặt trời. - Cách Bến Xe Dinh Bà 50 mét. - Liên hệ: 036.999.1000 Thanh Sơn.
1 tuần trước 08/01/2021
Tran Thanh Son 0369991000
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất Đồng Tháp
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất Đồng Tháp chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất Đồng Tháp. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất Đồng Tháp giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.