Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa

  • 150 m² 200 m²
  • Xã Đức Lập Thượng
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê kho, nhà xưởng đang xây dựng diện tích 10ha trong KCN Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Cho thuê kho, nhà xưởng đang xây dựng diện tích 10ha trong KCN Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Thỏa thuận · 100000 m² · Đức Hòa, Long An
Cho thuê kho, nhà xưởng đang xây dựng diện tích 10ha trong KCN Tân Đức, tỉnh Long An. - Diện tích: 100.000m2. - Hệ thống kho xưởng xây dựng theo tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại. - Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, đáp ứng tốt các các tiêu chí hoạt động sản xuất, đầu tư của các doanh nghiệp. - Kết cấu hạ tầng giao thông được đầu tư theo tiêu chuẩn tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và giao thương. - Vị trí tiếp giáp đường tỉnh 830 và 825 đi Quốc lộ 1A, cách Trung tâm TP. HCM 20km và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 20km, cách Thị trấn Bến Lức 15km, có Cảng sông Vàm Cỏ Đông rộng 33ha thuận lợi cho việc xuất nhập khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp. - Hỗ trợ miễn phí và nhanh chóng cho doanh nghiệp hoàn thành các thủ tục, pháp lý đầu tư và thiết lập hệ thống hoạt động sản xuất kinh doanh. - Giá thuê thỏa thuận. Liên hệ: 0916 30 2979 - Tuấn Phong. Công ty Tuấn Phong Land chuyên cho thuê/bán kho, nhà xưởng, đất trong và ngoài các KCN Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các quận huyện trong TP. HCM; ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng kho xưởng theo yêu cầu; cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như lắp đặt, bảo dưỡng hệ thống PCCC; dịch vụ bảo vệ 24/24 trong KCN, kho xưởng, nhà máy, văn phòng công ty; chăm sóc - thiết kế website và thuê mái kho - nhà xưởng lắp tấm pin năng lượng mặt trời,... Thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp: + Email: [email protected] + Website: tuanphongland.vn
Hôm nay 06/03/2021
Cho thuê nhà xưởng trong KCN Tân Đô

Cho thuê nhà xưởng trong KCN Tân Đô

52.29 nghìn/m²/tháng · 6000 m² · Đức Hòa, Long An
Cho thuê 2 nhà xưởng đang xây dựng 1 tháng hoàn thiện, trong KCN Tân Đô, H. Đức Hòa, tỉnh Long An. - Tổng diện tích: 4000m2, DT xưởng: 3000m2. - Tổng diện tích: 2000m2, DT xưởng: 1.600m2. - 2 nhà xưởng liền kề nhau, văn phòng có thể xây dựng và không xây dựng. - Mái cao 13m, nền bê tông chịu lực, PCCC, trạm điện 560 KVA. - Công ty có hỗ trợ xin giấy phép kinh doanh và giấy phép môi trường cho vốn 100% nước ngoài đứng tên. - Phù hợp sản xuất các ngành nghề sạch và ô nhiễm như nhựa, cao su. - Giá: 52.29 nghìn/m2/th. LH Mr Phong 0909772696.
Hôm qua 05/03/2021
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất xã Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.