Cho thuê kho, nhà xưởng, đất tại Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi

Hiện có 1 bất động sản.
  • 40 70 triệu
  • Xã Hòa Phú
Sắp xếp
Cho thuê nhà xưởng mặt tiền đường Bến Than giá rẻ 4

Cho thuê nhà xưởng mặt tiền đường Bến Than giá rẻ

40 triệu/tháng · 1200 m² · Củ Chi, Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà xưởng mặt tiền đường Bến Than. Vị trí nhà xưởng mặt tiền đường 20m không cấm tải container 40f ra vô thoải mái. Nhà xưởng cao ráo thoáng mát trần cao 10m có cách nhiệt. Sàn bê tông chắc chắn. KDC đông đúc gần KCN Đông Nam dễ dàng tuyển cn. Điện 3f VP làm việc. Moi trường sạch sẽ rất thích hop cho mọi ngành nghề như dệt may, cơ khí, thêu, in ấn.. Vv, vv.. Tổng DT 1200m2 XD 900m có mái che hơn 100m. Giá cho thuê 40tr/tháng. Mọi thông tin LH 0966.952.972 Mr châu xem xưởng. MTG.
5 ngày trước 14/09/2020
 
Cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi
Các hoạt động kinh doanh ngày càng phát triển và mở rộng, vì thế thị trường cho thuê kho, nhà xưởng, đất nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những vị trí cho thuê, nhà xưởng, đất xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi chủ yếu không nằm ở khu vực trung tâm gây trở ngại cho việc tìm kiếm thông tin của khách hàng.
Batdongsan.com.vn chính là giải pháp tối ưu khi bạn muốn cập nhật các thông tin mới nhất về cho thuê kho, nhà xưởng, đất xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi. Đây là kênh thông tin uy tín, chính xác và chi tiết về tất cả các loại hình bán/cho thuê bất động sản trên thị trường.
Để tìm thuê kho, nhà xưởng, đất xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi giá rẻ, phù hợp nhất bạn nên nắm được một số lưu ý sau đây:
  • - Xem xét các yếu tố liên quan đến kho, xưởng, đất cần thuê như vị trí, diện tích, an ninh, an toàn trong khu vực, tình hình giao thông có thuận tiện hay không?...
  • - Lưu ý các điều khoản trong hợp đồng cho thuê, trong đó có giá thuê và các chi phí phát sinh liên quan khác.