Cho thuê nhà nguyên căn tại Đường 14, Huyện Đồng Phú, giá thỏa thuận, 300 - 500 m²

Hiện có 0 bất động sản.

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà nguyên căn tại Đường 14, Huyện Đồng Phú, giá thỏa thuận, 300 - 500 m²

Gợi ý dành cho bạn
Cho thuê nhà riêng trên toàn quốc
(3.742 Tin đăng)

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà riêng Huyện Đồng Phú, Bình Phước tháng 6/2024?

Giá thuê nhà đất ở Huyện Đồng Phú, Bình Phước có giá từ - .

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà ở Huyện Đồng Phú, Bình Phước?

Người đăng ký tạm trú ở Huyện Đồng Phú, Bình Phước cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại Cơ quan đăng ký cư trú nơi dự kiến tạm trú.

Hợp đồng thuê nhà Huyện Đồng Phú, Bình Phước có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà ở Huyện Đồng Phú, Bình Phước phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Huyện Đồng Phú, Bình Phước cần lưu ý gì?

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Huyện Đồng Phú, Bình Phước cần lưu ý: Xác minh chủ nhà, Thỏa thuận tiền thuê nhà và tiền cọc; Các chi phí phát sinh khi sử dụng nhà đất Huyện Đồng Phú, Bình Phước; Thời gian chấm dứt hợp đồng; Các thiết bị gia dụng được sử dụng.

 

Thuê Nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận Trên Batdongsan.com.vn Tháng 6/2024

Khi giá bất động sản tăng cao, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm thì thị trường cho thuê nhà riêng tại đường 14, Huyện Đồng Phú được nhiều người quan tâm. Ở mức giá thỏa thuận, không quá khó để tìm thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận

Để lựa chọn nhà riêng tại đường 14, Huyện Đồng Phú phù hợp, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:
  • Làm rõ nhu cầu: Nếu không xác định rõ nhu cầu cụ thể về bất động sản cần thuê, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt tin rao cho thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận. Hãy gạch đầu dòng các yếu tố cần thiết như: mục đích sử dụng, vị trí, ngân sách, diện tích và cơ sở vật chất, tiện nghi. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định phù hợp.
  • Lựa chọn vị trí: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê nhà riêng. Hãy xem xét các yếu tố ưu tiên để xác định vị trí thuận tiện cho các nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí như: nằm gần cơ quan, trường học, hệ thống giao thông công cộng, hay các dịch vụ tiện ích, mua sắm, vui chơi, giải trí.
  • Cân đối ngân sách: Hãy đảm bảo rằng nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận nằm trong khả năng chi trả của bạn. Lưu ý rằng ngoài chi phí thuê nhà riêng, còn có các khoản phí phát sinh khác như điện nước, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,...
  • Tham khảo giá cả thị trường: Để ra quyết định tốt nhất, hãy khảo sát giá cho thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú qua các kênh uy tín như Batdongsan.com.vn. Trước hàng loạt tin rao cho thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận, hãy đưa ra so sánh về các yếu tố như giá cả, vị trí, tình trạng nhà ở để có lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có một vài lựa chọn ưng ý, hãy đến trực tiếp để đánh giá chất lượng công trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi có đáp ứng nhu cầu sống của bạn hay không. Ngoài các yếu tố về không gian sống tốt, sạch sẽ, thoáng mát thì yếu tố an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo.
  • Hợp đồng cho thuê: Hiện nay, phần lớn giao dịch giữa chủ cho thuê nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận và người thuê đều được ràng buộc bởi hợp đồng cho thuê. Bạn cần nắm rõ mọi điều khoản được nhắc đến trong hợp đồng để tránh mọi tranh chấp không đáng có.

Thuê Nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá thỏa thuận trên Batdongsan.com.vn, bạn có thể dễ dàng chọn lọc nhà riêng tại đường 14, Huyện Đồng Phú đáp ứng nhu cầu. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê nhà riêng tại đường 14, Huyện Đồng Phú nói riêng.
Danh sách tin rao đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết và trực quan về nhà riêng đường 14, Huyện Đồng Phú giá thỏa thuận để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!