Có 9.134 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng, giá 5 - 10 triệu, Dưới 30 m²

Hiện có 20 bất động sản.
22%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng, giá 5 - 10 triệu, Dưới 30 m²

Lịch sử giá cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Hai Bà Trưng

 • Mua bán
 • Cho thuê
 • 1 năm
 • 2 năm
 • 5 năm
0 tr/tháng
Giá đang cập nhật
  23%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua (Q2/2022 - Q2/2023)
Dữ liệu đang được cập nhật
So sánh biến động giá với các quý trước
  6%
Giá hiện tại thấp hơn đỉnh 8,5 tr/tháng vào Q1/2022
Chúng tôi đang cập nhật dữ liệu. Bạn hãy quay lại sau nhé!
Dữ liệu giá được tổng hợp và xử lý từ các tin đăng trên trang Batdongsan.com.vn. Bạn hãy lưu ý về tin đăng nằm ngoài khoảng giá chúng tôi gợi ý và xác minh thêm thông tin trước khi giao dịch.

Lịch sử giá khu vực

Đây có phải là thời điểm tốt nhất để thuê nhà trọ, phòng trọ tại quận Hai Bà Trưng ?

Thuê Nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu Trên Batdongsan.com.vn Tháng 6/2024

Khi giá bất động sản tăng cao, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm thì thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng được nhiều người quan tâm. Ở mức giá 5 - 10 triệu, không quá khó để tìm thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu

Để lựa chọn nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng phù hợp, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:
 • Làm rõ nhu cầu: Nếu không xác định rõ nhu cầu cụ thể về bất động sản cần thuê, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt tin rao cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu. Hãy gạch đầu dòng các yếu tố cần thiết như: mục đích sử dụng, vị trí, ngân sách, diện tích và cơ sở vật chất, tiện nghi. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định phù hợp.
 • Lựa chọn vị trí: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê nhà trọ, phòng trọ. Hãy xem xét các yếu tố ưu tiên để xác định vị trí thuận tiện cho các nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí như: nằm gần cơ quan, trường học, hệ thống giao thông công cộng, hay các dịch vụ tiện ích, mua sắm, vui chơi, giải trí.
 • Cân đối ngân sách: Hãy đảm bảo rằng nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu nằm trong khả năng chi trả của bạn. Lưu ý rằng ngoài chi phí thuê nhà trọ, phòng trọ, còn có các khoản phí phát sinh khác như điện nước, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,...
 • Tham khảo giá cả thị trường: Để ra quyết định tốt nhất, hãy khảo sát giá cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng qua các kênh uy tín như Batdongsan.com.vn. Trước hàng loạt tin rao cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu, hãy đưa ra so sánh về các yếu tố như giá cả, vị trí, tình trạng nhà ở để có lựa chọn phù hợp.
 • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có một vài lựa chọn ưng ý, hãy đến trực tiếp để đánh giá chất lượng công trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi có đáp ứng nhu cầu sống của bạn hay không. Ngoài các yếu tố về không gian sống tốt, sạch sẽ, thoáng mát thì yếu tố an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo.
 • Hợp đồng cho thuê: Hiện nay, phần lớn giao dịch giữa chủ cho thuê nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu và người thuê đều được ràng buộc bởi hợp đồng cho thuê. Bạn cần nắm rõ mọi điều khoản được nhắc đến trong hợp đồng để tránh mọi tranh chấp không đáng có.

Thuê Nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá 5 - 10 triệu trên Batdongsan.com.vn, bạn có thể dễ dàng chọn lọc nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng đáp ứng nhu cầu. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Quận Hai Bà Trưng nói riêng.
Danh sách tin rao đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết và trực quan về nhà trọ, phòng trọ Quận Hai Bà Trưng giá 5 - 10 triệu để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

22%
Giá thuê đã tăng trong vòng 1 năm qua
Xem lịch sử giá

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!