Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Park Riverside Tân Cảng

  • 100 m² 150 m²
  • Từ 100 triệu
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn + bếp riêng tại trung tâm Quận 5, TP. HCM 3

Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn + bếp riêng tại trung tâm Quận 5, TP. HCM

6 triệu/tháng · 38.2 m² · Quận 5, Hồ Chí Minh
Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn tại trung tâm Quận 5, TP. HCM. Địa chỉ: Ngay ngã 4 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM. + Vị trí: Trung tâm thuận tiện đi lại. Di chuyển dễ dàng qua quận 1, quận 3, Quận 10 Xung quanh có nhiều văn phòng công ty và Siêu thị nên tiện mua sắm. Khu dân cư văn hóa, yên tĩnh và an ninh nên rất phù hợp làm nơi ăn ở, học tập và làm việc; + Diện tích: Ngang 3.2x 12m. Diện tích sàn 38.2m2. Cầu thang 2/3 nhà. Chủ nhà thiết kế phòng gồm: Ban công, có cửa sổ đón nắng & gió, Không gian phòng mới 100% gồm tủ đồ, kệ quần áo và bàn trang điểm; Không gian bếp có tủ lạnh, bếp nấu ăn, kệ chén và toilet tiêu chuẩn rất tiện lợi; + Phù hợp cặp vợ chồng mới cưới, nhóm bạn 2 - 4 người cùng thuê ở để đi học hoặc đi làm đều rất tốt; + Gần Trường Đại học Sài Gòn, Sư Phạm, Tự Nhiên, Kinh Tế, Y Dược, Tôn Đức Thắng, Đh Luật. + Giá thuê 6 trđ/ tháng, thanh toán từng tháng. Nước 50.000 đ/ người, điện dùng bao nhiêu chủ nhà đóng cho nhà nước bấy nhiêu. Miễn phí xe, wifi, tiền rác. + Ưu tiên khách thuê văn minh, lịch sự, nhân viên văn phòng và sinh viên nữ ngoan hiền. + Liên hệ 0933480386 để xem phòng ngay.
Hôm qua 15/01/2021
Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn + bếp riêng tại trung tâm Quận 5, Quận 10 3

Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn + bếp riêng tại trung tâm Quận 5, Quận 10

6 triệu/tháng · 38.2 m² · Quận 5, Hồ Chí Minh
Phòng trọ full nội thất 1 phòng ngủ siêu lớn tại Trung tâm Quận 5, TP. HCM. Địa chỉ: Ngay ngã 4 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Tp. HCM. + Vị trí: Trung tâm thuận tiện đi lại. Di chuyển dễ dàng qua quận 1, quận 3, Quận 10 Xung quanh có nhiều văn phòng công ty và Siêu thị nên tiện mua sắm. Khu dân cư văn hóa, yên tĩnh và an ninh nên rất phù hợp làm nơi ăn ở, học tập và làm việc; + Diện tích: Ngang 3.2x12m. Diện tích sàn 38.2m2. Cầu thang 2/3 nhà. Chủ nhà thiết kế phòng gồm: Ban công, có cửa sổ đón nắng & gió, Không gian phòng mới 100% gồm tủ đồ, kệ quần áo và bàn trang điểm; Không gian bếp có tủ lạnh, bếp nấu ăn, kệ chén và toilet tiêu chuẩn rất tiện lợi; + Phù hợp cặp vợ chồng mới cưới, nhóm bạn 2 - 4 người cùng thuê ở để đi học hoặc đi làm đều rất tốt; + Gần Trường Đại học Sài Gòn, Sư Phạm, Tự Nhiên, Kinh Tế, Y Dược, Tôn Đức Thắng, Đh Luật. + Giá thuê 6 trđ/ tháng, thanh toán từng tháng. Nước 50.000 đ/ người, điện dùng bao nhiêu chủ nhà đóng cho nhà nước bấy nhiêu. Miễn phí xe, wifi, tiền rác. + Ưu tiên khách thuê văn minh, lịch sự, nhân viên văn phòng và sinh viên nữ ngoan hiền. + Liên hệ 0933480386 để xem phòng ngay.
Hôm qua 15/01/2021
 
Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ
Tìm thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ là nhu cầu phổ biến không chỉ của đối tượng sinh viên mà còn dành cho người lao động, những gia đình trẻ chưa có điều kiện để mua nhà ở. Phân khúc giá phổ biến mà sinh viên tìm kiếm là thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá 1 triệu hoặc 2-3 triệu cho nhóm từ 2-3 người ở. Còn với đội tượng người đi làm hoặc gia đình trẻ thì thường thuê nhà trọ, phòng trọ với mức giá từ 2-4 triệu với chất lượng nhà ở tốt hơn.
Tình trạng phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ xuống cấp hiện nay khá phổ biến, vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin uy tín về cho thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng chính chủ và chất lượng là truy cập vào trang web batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn sở hữu một số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.
Ngoài ra, khi tìm thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng ở ghép, ở một mình hay cho gia đình thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có môi trường sống tốt nhất:
  • - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
  • - Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
  • - Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
  • - Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...