Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Park Riverside Tân Cảng

  • 200 m² 250 m²
  • 10 40 triệu
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Phòng đẹp rộng full nội thất tại Trần Hưng Đạo, Q5, giá 5.5tr/th, SĐT 0918001180 3

Phòng đẹp rộng full nội thất tại Trần Hưng Đạo, Q5, giá 5.5tr/th, SĐT 0918001180

5.5 triệu/tháng · 25 m² · Quận 5, Hồ Chí Minh
* Tiện ích căn phòng: - Bếp/ chỗ nấu ăn. - Máy lạnh. - Giường, nệm. - Tủ đồ. - Wifi tốc độ cao. - Toilet riêng trong phòng. - Chìa khóa phòng riêng. * Đặc biệt, còn có các phòng được trang bị tủ lạnh/TV, bàn trang điểm, tủ đồ lớn, nước nóng lạnh, bếp nấu, ban công view đẹp, sàn lót,... * Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp: - Camera an ninh 24/24 với camera tiên tiến trên thị trường giúp cho bạn an tâm mọi lúc mọi nơi. - Hệ thống ra vào cổng bằng ID vân tay, đồng nghĩa bạn hoàn toàn tự do về mặt thời gian. - Có sân phơi đồ thoáng mát, rộng rãi. - Hỗ trợ người thân và bạn bè đến chơi thoải mái. - Hỗ trợ bạn liên tục trong quá trình sống. - Bạn luôn được đảm bảo về vấn đề điện nước (có đội sửa chữa khi gặp sự cố). - Có bãi để xe rộng rãi và an ninh. * Ngoài ra, hệ thống căn hộ và phòng trọ hiện đại, đầy đủ tiện nghi của chúng tôi đang phủ rộng các quận sài Gòn: Q1, Q3, Q5, Q10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh,... Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống đi kèm với những dịch vụ tốt nhất. * Quý khách xem phòng, vui lòng gọi điện trước 30 phút để được phục vụ tốt nhất. - SĐT: Hiển thị trên website.
Hôm nay 18/01/2021
Phòng 35m2 ban công đẹp, full nội thất tiện nghi Tô Hiến Thành, Q10 giá 7tr. LH 0918001180 3

Phòng 35m2 ban công đẹp, full nội thất tiện nghi Tô Hiến Thành, Q10 giá 7tr. LH 0918001180

7 triệu/tháng · 35 m² · Quận 10, Hồ Chí Minh
* Địa chỉ: Đường Tô Hiến Thành, Q. 10. * Tiện ích bên trong: - Diện tích: Từ 20 - 35m2. - Ban công. - Máy lạnh. - Giường, nệm. - Tủ quần áo. - Kệ bếp/ chỗ nấu ăn. - Toilet riêng trong phòng. Chìa khóa phòng riêng. Ngoài ra 1 số phòng còn có: - Máy nước nóng, nước máy 100%. - Bàn ghế ăn uống, ban công/ cửa sổ + rèm cửa, tranh trang trí,... - Tủ lạnh, TV, sàn gỗ, bàn trang điểm,... * Dịch vụ đi kèm: - Wifi tốc độ cao. - Camera an ninh 24/24 với camera tiên tiến trên thị trường. - Hệ thống ra vào cổng bằng ID vân tay, tự do về giờ giấc. - Có máy giặt trên sân thượng + sân phơi đồ thoáng mát, rộng rãi. - Có bãi để xe rộng rãi và an ninh. - Hỗ trợ người thân và bạn bè đến chơi thoải mái. - Hỗ trợ bạn liên tục trong quá trình sống, được đảm bảo về vấn đề điện nước, xử lý các sự cố bất ngờ (có đội sửa chữa và QLTT), có Vệ sinh các khu vực công cộng. - Riêng các căn VIP còn trang bị thang máy, bảo vệ 24/24, Phòng Sinh hoạt chung. * Khách hàng thuê vui lòng gọi trước 20p để được cung cấp thông tin cụ thể và hẹn lịch xem nhà trực tiếp, xin cám ơn.
Hôm nay 18/01/2021
Căn hộ mini 30m2 full tiện nghi đường Lê Đức Thọ, giá 3.5tr/th. SĐT 0896433691 3

Căn hộ mini 30m2 full tiện nghi đường Lê Đức Thọ, giá 3.5tr/th. SĐT 0896433691

3.5 triệu/tháng · 30 m² · Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Tiện ích căn phòng: - Máy lạnh. - Giường, nệm. - Tủ đồ. - Wifi tốc độ cao. - Toilet riêng trong phòng. - Chìa khóa phòng riêng. * Đặc biệt, còn có các phòng được trang bị tủ lạnh/TV, bàn trang điểm, tủ đồ lớn, nước nóng lạnh, bếp nấu, ban công view đẹp, sàn lót,... * Dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp: - Camera an ninh 24/24 với camera tiên tiến trên thị trường giúp cho bạn an tâm mọi lúc mọi nơi. - Hệ thống ra vào cổng bằng ID vân tay, đồng nghĩa bạn hoàn toàn tự do về mặt thời gian. - Có sân phơi đồ thoáng mát, rộng rãi. - Hỗ trợ người thân và bạn bè đến chơi thoải mái. - Hỗ trợ bạn liên tục trong quá trình sống. - Bạn luôn được đảm bảo về vấn đề điện nước (có đội sửa chữa khi gặp sự cố). - Có bãi để xe rộng rãi và an ninh. * Ngoài ra, hệ thống căn hộ và phòng trọ hiện đại, đầy đủ tiện nghi của chúng tôi đang phủ rộng các quận Sài Gòn: Q1, Q3, Q5, Q10, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh,.. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng một môi trường sống đi kèm với những dịch vụ tốt nhất. * Quý khách xem phòng, vui lòng gọi điện trước 30 phút để được phục vụ tốt nhất.
Hôm nay 18/01/2021
Căn hộ mini 30m2, 1PB, 1PN, tiện nghi, Quang Trung chợ Hạnh Thông Tây giá 3.8tr/th, SĐT 0896433691 3

Căn hộ mini 30m2, 1PB, 1PN, tiện nghi, Quang Trung chợ Hạnh Thông Tây giá 3.8tr/th, SĐT 0896433691

3.8 triệu/tháng · 30 m² · Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hệ thống phòng và CHDV cho thuê RH chi nhánh Q. Gò Vấp cần cho thuê sản phẩm như sau: * Địa chỉ: Quang Trung, Q, Gò Vấp, khu vực ngay Công viên Làng Hoa, Bách Hóa Xanh, gần các đường lớn: Quang Trung, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Nguyễn Oanh,... - Đặc biệt có các phòng có phòng ngủ riêng. * Giá: Niêm yết chính xác trên website. * Tiện ích bên trong: - Diện tích: Từ 20 - 35m2. - Máy lạnh. - Giường, nệm. - Tủ quần áo. - Kệ bếp/ chỗ nấu ăn. - Toilet riêng trong phòng. Chìa khóa phòng riêng. Ngoài ra 1 số phòng còn có: - Máy nước nóng, nước máy 100%. - Bàn ghế ăn uống, ban công/ cửa sổ + rèm cửa, tranh trang trí,... - Tủ lạnh, TV, sàn gỗ, bàn trang điểm,... * Dịch vụ đi kèm: - Wifi tốc độ cao. - Camera an ninh 24/24 với camera tiên tiến trên thị trường. - Hệ thống ra vào cổng bằng ID vân tay, tự do về giờ giấc. - Có máy giặt trên sân thượng + sân phơi đồ thoáng mát, rộng rãi. - Có bãi để xe rộng rãi và an ninh. - Hỗ trợ người thân và bạn bè đến chơi thoải mái. - Hỗ trợ bạn liên tục trong quá trình sống, được đảm bảo về vấn đề điện nước, xử lý các sự cố bất ngờ (có đội sửa chữa và QLTT), có Vệ sinh các khu vực công cộng. - Riêng các căn vip còn trang bị thang máy, bảo vệ 24/24, phòng sinh hoạt chung. * Khách hàng thuê vui lòng gọi trước 20p để được cung cấp thông tin cụ thể và hẹn lịch xem nhà trực tiếp, xin cám ơn.
Hôm nay 18/01/2021
Phòng 30m2, 1PN, 1PB, tiện nghi, Quang Trung, chợ Hạnh Thông Tây, giá 3.8tr/th, SĐT: 0896433691 3

Phòng 30m2, 1PN, 1PB, tiện nghi, Quang Trung, chợ Hạnh Thông Tây, giá 3.8tr/th, SĐT: 0896433691

3.8 triệu/tháng · 30 m² · Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hệ thống phòng và CHDV cho thuê RH chi nhánh Q. Gò Vấp cần cho thuê sản phẩm như sau: * Địa chỉ: Quang Trung, Q. Gò Vấp, khu vực ngay Công viên Làng Hoa, Bách Hóa Xanh, gần các đường lớn: Quang Trung, Lê Đức Thọ, Lê Văn Thọ, Nguyễn Oanh,... - Đặc biệt có các phòng có phòng ngủ riêng. * Giá: Niêm yết chính xác trên website. * Tiện ích bên trong: - Diện tích: Từ 25 - 35m2. - Máy lạnh. - Giường, nệm. - Tủ quần áo. - Kệ bếp/chỗ nấu ăn. - Toilet riêng trong phòng. Chìa khóa phòng riêng. Ngoài ra 1 số phòng còn có: - Máy nước nóng, nước máy 100%. - Bàn ghế ăn uống, ban công/ cửa sổ + rèm cửa, tranh trang trí,... - Tủ lạnh, TV, sàn gỗ, bàn trang điểm,... * Dịch vụ đi kèm: - Wifi tốc độ cao. - Camera an ninh 24/24 với camera tiên tiến trên thị trường. - Hệ thống ra vào cổng bằng ID vân tay, tự do về giờ giấc. - Có máy giặt trên sân thượng + sân phơi đồ thoáng mát, rộng rãi. - Có bãi để xe rộng rãi và an ninh. - Hỗ trợ người thân và bạn bè đến chơi thoải mái. - Hỗ trợ bạn liên tục trong quá trình sống, được đảm bảo về vấn đề điện nước, xử lý các sự cố bất ngờ (có đội sửa chữa và QLTT), có Vệ sinh các khu vực công cộng. - Riêng các căn vip còn trang bị thang máy, bảo vệ 24/24, Phòng Sinh hoạt chung. * Khách hàng thuê vui lòng gọi trước 20p để được cung cấp thông tin cụ thể và hẹn lịch xem nhà trực tiếp, xin cám ơn.
Hôm nay 18/01/2021
 
Cho thuê phòng trọ, nhà trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ
Tìm thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ là nhu cầu phổ biến không chỉ của đối tượng sinh viên mà còn dành cho người lao động, những gia đình trẻ chưa có điều kiện để mua nhà ở. Phân khúc giá phổ biến mà sinh viên tìm kiếm là thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá 1 triệu hoặc 2-3 triệu cho nhóm từ 2-3 người ở. Còn với đội tượng người đi làm hoặc gia đình trẻ thì thường thuê nhà trọ, phòng trọ với mức giá từ 2-4 triệu với chất lượng nhà ở tốt hơn.
Tình trạng phòng trọ Park Riverside Tân Cảng giá rẻ xuống cấp hiện nay khá phổ biến, vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin uy tín về cho thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng chính chủ và chất lượng là truy cập vào trang web batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn sở hữu một số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.
Ngoài ra, khi tìm thuê phòng trọ Park Riverside Tân Cảng ở ghép, ở một mình hay cho gia đình thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có môi trường sống tốt nhất:
  • - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
  • - Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
  • - Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
  • - Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...