Cho thuê nhà trọ, phòng trọ tại Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa

Hiện có 3 bất động sản.
  • Phường Tam Hòa
Sắp xếp

Cho thuê phòng trọ 16m2, 1.5tr/th tại D9B, đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

1.5 triệu/tháng · 16 m² · Biên Hòa, Đồng Nai
Cho thuê phòng trọ 16m2, 1,5 triệu/tháng tại D9B, đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai Phòng có gác phù hợp cho gia đình 2 đến 4 người LH: 0989624662
Hôm nay 29/09/2020
Cho thuê phòng căn hộ chung cư Sơn An, giá chỉ 2 triệu/tháng 2

Cho thuê phòng căn hộ chung cư Sơn An, giá chỉ 2 triệu/tháng

2 triệu/tháng · 18 m² · Biên Hòa, Đồng Nai
Cho thuê phòng tại chung cư Sơn An, lầu 15 căn 3 phòng ngủ, giá thuê mỗi phòng 2 triệu/tháng. LH 0909292567.
1 tuần trước 16/09/2020

Cho thuê phòng trọ tại 1/1 tổ 17 khu Phố 2, Đường Quốc lộ 1A, Phường Tam Hòa, Biên Hòa

1.5 triệu/tháng · 20 m² · Biên Hòa, Đồng Nai
Cho thuê phòng trọ tại 1/1 tổ 17, khu phố 2, đường Quốc Lộ 1A, Phường Tam Hòa, Biên Hòa. Dãy trọ riêng không chung chủ. Giờ giấc tự do. Nước giếng khoan tính theo đầu người: 30 nghìn/người lớn. 20 nghìn/trẻ nhỏ. Điện 3000/kí. Nhiều phòng nhỏ 20m2 giá: 1,5 triệu/tháng. Ngoài ra còn một căn hộ cho gia đình lớn phù hợp gia đình 4 người giá 2 triệu 5/tháng. LH: 0918573344.
3 tháng trước 24/06/2020
 
Cho thuê phòng trọ, nhà trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa giá rẻ
Tìm thuê phòng trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa giá rẻ là nhu cầu phổ biến không chỉ của đối tượng sinh viên mà còn dành cho người lao động, những gia đình trẻ chưa có điều kiện để mua nhà ở. Phân khúc giá phổ biến mà sinh viên tìm kiếm là thuê phòng trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa giá 1 triệu hoặc 2-3 triệu cho nhóm từ 2-3 người ở. Còn với đội tượng người đi làm hoặc gia đình trẻ thì thường thuê nhà trọ, phòng trọ với mức giá từ 2-4 triệu với chất lượng nhà ở tốt hơn.
Tình trạng phòng trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa giá rẻ xuống cấp hiện nay khá phổ biến, vì vậy, cách tốt nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những thông tin uy tín về cho thuê phòng trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa chính chủ và chất lượng là truy cập vào trang web batdongsan.com.vn. Batdongsan.com.vn sở hữu một số lượng lớn tin rao được cập nhật hàng ngày, chi tiết và đáng tin cậy từ chính chủ cũng như các môi giới chuyên nghiệp về thông tin cho thuê nhà trọ, phòng trọ phù hợp với đa dạng nhu cầu của người thuê.
Ngoài ra, khi tìm thuê phòng trọ phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa ở ghép, ở một mình hay cho gia đình thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây để có môi trường sống tốt nhất:
  • - Tìm kiếm thông tin cho thuê phòng trọ, nhà trọ giá rẻ trên kênh thông tin uy tín như batdongsan.com.vn.
  • - Đến trực tiếp để quan sát và đánh giá tình trạng cũng như chất lượng nhà ở, tránh vội vàng tin những hình ảnh quảng cáo hay lời giới thiệu từ người cho thuê/môi giới.
  • - Xem xét môi trường sống xung quanh như tình hình an ninh, an toàn, tình trạng giao thông, ngập úng quanh khu vực.
  • - Ký hợp đồng thuê nhà rõ ràng, gồm có các điều khoản về chi phí đặt cọc, chi phí thuê nhà và các chi phí phát sinh khác như điện, nước, vệ sinh, internet...