Sang nhượng cửa hàng, cho thuê mặt bằng, ki ốt tại Hải Phòng, giá 70 - 100 triệu, Dưới 30 m²

Hiện có 0 bất động sản.

Không có kết quả nào phù hợp

Gợi ý: Ấn nút “X” để lược bớt tiêu chí tìm kiếm dưới đây

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Sang nhượng cửa hàng, cho thuê mặt bằng, ki ốt tại Hải Phòng, giá 70 - 100 triệu, Dưới 30 m²

Thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu Trên Batdongsan.com.vn Tháng 6/2024

Khi giá bất động sản tăng cao, quỹ đất tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm thì thị trường cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt tại Hải Phòng được nhiều người quan tâm. Ở mức giá 70 - 100 triệu, không quá khó để tìm thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng ưng ý trên Batdongsan.com.vn.

Những lưu ý khi thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu

Để lựa chọn , sang nhượng cửa hàng, ki ốt tại Hải Phòng phù hợp, đừng bỏ qua những lưu ý quan trọng sau đây:
  • Làm rõ nhu cầu: Nếu không xác định rõ nhu cầu cụ thể về bất động sản cần thuê, bạn sẽ choáng ngợp trước hàng loạt tin rao cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu. Hãy gạch đầu dòng các yếu tố cần thiết như: mục đích sử dụng, vị trí, ngân sách, diện tích và cơ sở vật chất, tiện nghi. Điều này giúp bạn dễ dàng hơn trong việc ra quyết định phù hợp.
  • Lựa chọn vị trí: Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt. Hãy xem xét các yếu tố ưu tiên để xác định vị trí thuận tiện cho các nhu cầu làm việc, học tập, vui chơi giải trí như: nằm gần cơ quan, trường học, hệ thống giao thông công cộng, hay các dịch vụ tiện ích, mua sắm, vui chơi, giải trí.
  • Cân đối ngân sách: Hãy đảm bảo rằng , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu nằm trong khả năng chi trả của bạn. Lưu ý rằng ngoài chi phí thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt, còn có các khoản phí phát sinh khác như điện nước, dịch vụ vệ sinh, bảo vệ,...
  • Tham khảo giá cả thị trường: Để ra quyết định tốt nhất, hãy khảo sát giá cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng qua các kênh uy tín như Batdongsan.com.vn. Trước hàng loạt tin rao cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu, hãy đưa ra so sánh về các yếu tố như giá cả, vị trí, tình trạng nhà ở để có lựa chọn phù hợp.
  • Kiểm tra trực tiếp tình trạng bất động sản: Sau khi đã có một vài lựa chọn ưng ý, hãy đến trực tiếp để đánh giá chất lượng công trình, cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi có đáp ứng nhu cầu sống của bạn hay không. Ngoài các yếu tố về không gian sống tốt, sạch sẽ, thoáng mát thì yếu tố an ninh, an toàn cũng cần được đảm bảo.
  • Hợp đồng cho thuê: Hiện nay, phần lớn giao dịch giữa chủ cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu và người thuê đều được ràng buộc bởi hợp đồng cho thuê. Bạn cần nắm rõ mọi điều khoản được nhắc đến trong hợp đồng để tránh mọi tranh chấp không đáng có.

Thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu nhanh chóng trên Batdongsan.com.vn

Với bộ lọc chi tiết theo khoảng giá 70 - 100 triệu trên Batdongsan.com.vn, bạn có thể dễ dàng chọn lọc , sang nhượng cửa hàng, ki ốt tại Hải Phòng đáp ứng nhu cầu. Tại đây, bạn có thể cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về thị trường bất động sản nói chung và thị trường cho thuê , sang nhượng cửa hàng, ki ốt tại Hải Phòng nói riêng.
Danh sách tin rao đảm bảo cung cấp đầy đủ, chi tiết và trực quan về , sang nhượng cửa hàng, ki ốt Hải Phòng giá 70 - 100 triệu để quá trình tìm kiếm của bạn được nhanh chóng và hiệu quả. Batdongsan.com.vn chính là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm các thông tin mua bán, cho thuê bất động sản tại Việt Nam.
 

Cho thuê, sang nhượng cửa hàng, ki ốt tại Hải Phòng

Bài viết được quan tâm

${optionOnboarding[pStep - 1].title}

${optionOnboarding[pStep - 1].content}

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!