Cho thuê văn phòng tại Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Thông tin dự án

Đang cập nhật tiến độ
Tổng Công ty Viglacera
Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê văn phòng tại Chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Có phải bạn muốn tìm

Tổng quan

Thông tin chung cư 671 Hoàng Hoa Thám

Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ tọa lạc tại số 671 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.243m2. Dự án gồm khối nhà chung cư cao 18 tầng, khối văn phòng cao 21 tầng, khối trung tâm thương mại, khu nhà vườn 3 tầng và các công trình tiện ích công cộng như sân vườn, trạm, đài phun nước, bãi đỗ xe, trạm bơm ga...

Đây là tổ hợp các công trình được xây dựng với quy mô lớn, có tính năng độc lập liên hoàn, thể hiện tính hiện đại tiên tiến với khối ở tiêu chuẩn cao cấp, khối văn phòng hiện đại và khối dịch vụ thương mại tiện nghi, tận dụng tối đa quỹ đất mà vẫn đảm bảo sự hài hoà giữa các công trình và cảnh quan xung quanh.

Toà nhà tọa lạc ở trung tâm khu đất xây dựng, có vị trí lý tưởng, gần Hồ Tây, trường Chu Văn An, bệnh viện E… có thiết kế hiện đại theo các tiêu chuẩn cao cấp về xây dựng thẩm mỹ, đem lại cho cư dân một không gian sống tiện nghi, thoáng đãng, thích hợp với cuộc sống hiện đại. 

Cùng với sự phát triển của thành phố, chung cư sẽ nằm tại khu dân cư có quy hoạch hoàn chỉnh, có các tiện ích công cộng đầy đủ như siêu thị, vườn hoa, bãi đỗ xe, khu vui chơi giải trí… là môi trường sống lý tưởng cho việc học hành, sinh hoạt cũng như làm việc của các thành viên mỗi gia đình sống trong khu chung cư.

Tổng quan của Tổ hợp nhà cao tầng 671 Hoàng Hoa Thám | ảnh 1
Phối cảnh
chung cư 671 Hoàng Hoa Thám


Hạ tầng - Quy hoạch

Hệ thống cấp điện

- Nguồn điện cho khu chung cư lấy qua nguồn điện khu vực từ lưới điện thành phố được cấp qua trạm biến áp đặt trong tầng hầm của tòa nhà
Chi phí sử dụng điện sinh hoạt của thanh toán trực tiếp cho điện lực theo quy định

Hệ thống cấp nước

Nước được lấy từ mạng cấp nước Thành phố, cấp vào bể chứa nước ngầm, sau đó được máy bơm tăng áp bơm từ bể ngầm lên bể mái và phân phối nước tới các căn hộ qua hệ thống đường ống tráng kẽm.

Hệ thống thoát nước

Hệ thống thoát nước mưa, nước thải sinh hoạt được bố trí tuyến riêng. Nước thải sinh hoạt trước sẽ được xử lý trước khi thoát vào hệ thống thoát nước chung của khu vực.

Hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông

Để phục vụ nhu cầu sử dụng hệ thống thông tin liên lạc của các căn hộ, hệ thống cung cấp dịch vụ viễn thông của khu chung cư được trang bị sẵn tủ cáp chính, hộp nối dây và hệ thống đường dây đến ổ cắm điện thoại trong mỗi căn hộ. Hợp đồng cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ do các hộ trực tiếp với Bưu điện Hà Nội.

Hệ thống anten TV

Để cho cả khu chung cư thu được tín hiệu các chương trình của đài truyền hình Việt Nam và các đài khu vực lân cận, trên mái được lắp đặt 1 anten thường và hệ thống truyền hình cáp. Khách hàng được sử dụng hệ thống anten và thanh toán theo quy định.

Hệ thống chống sét và phòng cháy chữa cháy

- Hệ thống chống sét cho khu chung cư được trang bị bằng hệ thống kim thu sét đầu mạ đồng và dẫn xuống hệ thống cọc tiếp đất.
Phương án phòng cháy chữa cháy kết hợp giữa phòng cháy chữa cháy của công an thành phố với hệ thống bình xịt (CO2) đặt tại các căn hộ.

Hệ thống giao thông, cây xanh

Lối vào “Tổ hợp nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc và siêu thị, dịch vụ” 671 Hoàng Hoa Thám được tách thành các tuyến riêng biệt theo quy hoạch được duyệt. Diện tích cây xanh được bố trí xung quanh khu đất vừa làm bóng mát cho khu vực, vừa làm giảm tiếng ồn và chống bụi.

Hệ thống thu gom rác

Hệ thống thu gom rác được sử dụng chung cho toàn bộ khu chung cư. Chi phí thu gom rác do các căn hộ thanh toán trực tiếp với Công ty Môi trường Đô thị Hà Nội theo quy định.


Vị trí

Tổ hợp công trình nhà ở cao tầng, văn phòng làm việc, siêu thị dịch vụ có vị trí tại 671 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.

- Phía Bắc giáp đường Hoàng Hoa Thám hiện nay
Phía Nam giáp đường Hoàng Hoa Thám dự kiến mở thẳng ra đường Hoàng Quốc Việt với chiều rộng mặt đường 50m
Phía Đông giáp nút giao thông Bưởi - Hoàng Quốc Việt đã có trong quy hoạch
Phía Tây giáp khu vực dân cư làng Vĩnh Phúc

Vị trí của Tổ hợp nhà cao tầng 671 Hoàng Hoa Thám | ảnh 1
Vị trí
chung cư 671 Hoàng Hoa Thám


Hình ảnh

Tổng quan của Tổ hợp nhà cao tầng 671 Hoàng Hoa Thám | ảnh 1


Tiến độ

Dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng


 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!