Cho thuê văn phòng tại Đường Âu Cơ

  • 200 m² 250 m²
  • Đường Âu Cơ
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Cho thuê văn phòng MT Hoàng Văn Thụ Tân Bình DT 750m2. Giá thuê chỉ 395 nghìn/m2/ LH 0937679981 5

Cho thuê văn phòng MT Hoàng Văn Thụ Tân Bình DT 750m2. Giá thuê chỉ 395 nghìn/m2/ LH 0937679981

395 nghìn/m²/tháng · 250 m² · Tân Bình, Hồ Chí Minh
Cho thuê văn phòng MT Hoàng Văn Thụ. Giá cực tốt 395 nghìn/m2/tháng. Văn phòng cho thuê Tây Nam Building MT Hoàng Văn Thụ Quận Tân Bình. (Đối diện công viên Hoàng Văn Thụ). Quy mô: 3 Hầm - 20 Tầng. - Mặt bằng được thiết kế thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. - Hệ thống máy lạnh cao cấp hoạt động trong suốt thời gian làm việc. - Văn phòng với thiết kế thoáng mát, rộng rãi, nhận dc ánh sang mặt trời. - Hệ thống máy phát điện dự phòng PCCC tiêu chuẩn. - Hệ thống bảo vệ, camera an ninh 24/24. - Dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh chuyên nghiệp. - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. - 03 tầng hầm rộng rãi, đáp ứng đối đa nhu cầu gửi xe của cán bộ nhân viên, khách hàng, đối tác. Diện tích cho thuê: 127m2 - 200m2 - 300m3 - 500m2 - 1500m2. Giá thuê: 395 nghìn/m2. Phí quản lý: 76 nghìn/m2. Thời gian thuê tối thiểu 3 năm. Thanh toán cọc 3 tháng. Thanh toán: Theo tháng/Quý. Thời gian trang trí linh hoạt cho khách hàng thuê. Để biết thêm thông tin chi tiết và xem thực tế tòa nhà, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Công Ty Cổ phần Sài Gòn Triển Vọng Savista. ĐT: 0937 67 99 81 (Ms. Bích).
1 tuần trước 18/02/2021
 
Cho thuê văn phòng đường Âu Cơ, Quận Tân Bình
Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới thành lập, trong đó 97% là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Hầu hết 3 loại hình doanh nghiệp này đều có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó và văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp.
Nhiều chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn những mảnh đất "vàng" để đặt văn phòng đã góp phần đẩy giá thuê văn phòng đường Âu Cơ, Quận Tân Bình tăng mạnh trong những năm gần đây.
Bên cạnh nhu cầu lớn về các văn phòng hạng A, B thì thị trường cho thuê văn phòng đường Âu Cơ, Quận Tân Bình giá rẻ rất được khách hàng quan tâm. Tại các khu vực trung tâm, nguồn cung cho thuê văn phòng đường Âu Cơ, Quận Tân Bình gần như không đáp ứng đủ nhu cầu và có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực xa trung tâm một chút.
Trước sự chênh lệch về cung - cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê đường Âu Cơ, Quận Tân Bình đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, nhiều tiện ích là khá khó khăn, vì vậy, Batdongsan.com.vn cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về cho thuê văn phòng đường Âu Cơ, Quận Tân Bình với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Batdongsan.com.vn lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất:
  • - Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...
  • - Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước...