Cho thuê văn phòng tại Phường 1, Quận 5

  • 250 m² 300 m²
  • Phường 1
not found

Rất tiếc, hiện tại chưa có bất động sản nào ở khu vực này.

Hãy thay đổi bộ lọc để có thêm nhiều kết quả hơn.

Có phải bạn muốn tìm
Văn phòng Hoàng Khang đường An Dương Vương cho thuê, trung tâm quận 5 6

Văn phòng Hoàng Khang đường An Dương Vương cho thuê, trung tâm quận 5

200 nghìn/m²/tháng · 150 m² · Quận 5, Hồ Chí Minh
Cao ốc Hoàng Khang tại phường 3 đường An Dương Vương. Vị trí đẹp, đường 2 chiều xe ra đường Trần Bình Trọng, gần An Đông Plaza, khách sạn Windsor, cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút chạy xe. Thuận tiện đi quận 1, 6, 11 và quận 10. Đường An Dương Vương là tuyến đường chính của quận 5 với nhiều tiện ích và sầm uất, nhiều cây xanh nên tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Cao ốc Hoàng Khang có thang máy hiện đại, máy phát điện, máy lạnh, các tầng đi sẵn đường dây internet, điện thoại, chuông trong trường hợp khẩn cấp, cảm ứng nhiệt, phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn. Sảnh hành lang rộng, đi tới khu vực cho thuê phía trước và phía sau, nhà vệ sinh riêng bên ngoài cho nam và nữ. Tầng trệt để xe trong hẻm và có camera theo dõi cũng như an ninh bảo vệ trực 24/24, tổng diện tích cho thuê 1.750 m2. Thời hạn thuê: Ít nhất là 1 năm. Máy phát điện: Có. Độ cao trần đến sàn: 2,6 mét. Thang máy: 2 thang máy. Loại máy lạnh: Máy lạnh âm trần. Gửi xe: Xe máy - 120 nghìn/chiếc. Đặt cọc và thanh toán: Đặt cọc 2 tháng, thanh toán hàng tháng. Diện tích cho thuê: 120 - 150 m2, giá cho thuê 200 nghìn/m2 bao gồm phí quản lý. Xin liên hệ: Mr. Quốc số ĐT: 0913 805335.
Hôm qua 03/03/2021
 
Cho thuê văn phòng phường 1, Quận 5
Hiện nay, ngày càng xuất hiện nhiều doanh nghiệp mới thành lập, trong đó 97% là các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ. Hầu hết 3 loại hình doanh nghiệp này đều có nguồn vốn không lớn, cho nên việc đầu tư để có thể sở hữu một văn phòng riêng là bài toán khó và văn phòng cho thuê trở thành một lựa chọn hợp lý đối với phần lớn doanh nghiệp.
Nhiều chủ doanh nghiệp muốn lựa chọn những mảnh đất "vàng" để đặt văn phòng đã góp phần đẩy giá thuê văn phòng phường 1, Quận 5 tăng mạnh trong những năm gần đây.
Bên cạnh nhu cầu lớn về các văn phòng hạng A, B thì thị trường cho thuê văn phòng phường 1, Quận 5 giá rẻ rất được khách hàng quan tâm. Tại các khu vực trung tâm, nguồn cung cho thuê văn phòng phường 1, Quận 5 gần như không đáp ứng đủ nhu cầu và có xu hướng dịch chuyển ra các khu vực xa trung tâm một chút.
Trước sự chênh lệch về cung - cầu trên thị trường, việc tìm được văn phòng cho thuê phường 1, Quận 5 đáp ứng được các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra như thuận lợi về vị trí, giá cả phù hợp, nhiều tiện ích là khá khó khăn, vì vậy, Batdongsan.com.vn cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về cho thuê văn phòng phường 1, Quận 5 với nhiều phân khúc giá đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.
Batdongsan.com.vn lưu ý bạn một số điều sau đây để có thể nhanh chóng lựa chọn được văn phòng cho thuê phù hợp nhất:
  • - Xác định rõ nhu cầu của doanh nghiệp về văn phòng cho thuê như: vị trí, diện tích, phân khúc giá thuê...
  • - Tìm hiểu rõ về các tiện ích của văn phòng cho thuê như hệ thống điện nước, điều hòa, máy phát điện, thang máy...
  • - Xem xét kỹ hợp đồng cho thuê với các điều khoản và chi phí thuê, chi phí phát sinh như phí dịch vụ, điện, nước...