Chủ đề về phong thủy

Có 99 chủ đề

Thiết kế nhà theo mệnh   

Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Chủ đề này của Batdongsan.com.vn tập hợp các bài viết về thiết kế nhà theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 
Phong thủy tiền sảnh   

Tiền sảnh là điểm nhấn của mỗi ngôi nhà. Trong phong thủy, tiền sảnh không chỉ là nơi để đón khách mà còn là khoảng không gian có tác dụng ngăn cản các xung sát từ bên ngoài tác động vào. Việc thiết kế, bài trí tiền sảnh hợp phong thủy góp phần quan trọng trong việc mang năng lượng tốt, tài lộc vào nhà.

Tạo vận may về sự nghiệp   

Hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng mang tính cạnh tranh rất khốc liệt. Để ngăn cản sự ganh ghét, đố kỵ của người khác, bạn có thể vận dụng phong thủy để hóa giải sự bất lợi đó, đồng thời tăng cường năng lượng bảo vệ thành quả và phát triển sự nghiệp của mình.

Bài trí cây cảnh theo phong thủy   

Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng của nó về mặt phong thủy. Đặc điểm và tính chất của từng căn phòng là yếu tố quyết định đến việc chọn loại cây cảnh để trang trí. Bên cạnh đó, việc bày trí cây cảnh có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà. Vậy chọn cây cảnh và bài trí cây theo phong thủy như thế nào cho đúng? Tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ trong chủ đề dưới đây.

Xem ngày tốt xấu   

Việc xem ngày giờ tốt, xấu để quyết định các công việc lớn nhỏ từ lâu đã là một phần văn hóa của người Việt. Trong chủ đề này, Batdongsan.com.vn sẽ cập nhật những bài viết liên quan đến việc chọn ngày, giờ cho các công việc quan trọng như khai trương, động thổ, mua bán...để bạn đọc tham khảo.

Đá phong thủy   

Đá phong thủy có tác dụng tạo nên năng lượng tốt giúp ích cho con người. Đá mang tính chất thủy, người đeo đá cần có hiểu biết nhất định về sự tương sinh, tương khắc giữa các mệnh (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ) để chọn loại đá phù hợp với mệnh của mình. Còn các loại đá để đặt trong nhà thì cần lựa chọn phù hợp tuổi tác, nhà cửa.

Thạch anh phong thủy   

Đá Thạch Anh không chỉ là một loại đá quý trong tự nhiên mà còn là một đồ vật trang trí, trang sức được ưa chuộng. Ngày nay, thạch anh còn là loại đá quý có nhiều giá trị về mặt phong thủy.

Chọn hướng theo phong thủy   

Chọn hướng là một trong những yếu tố quan trọng trong thực hành Phong thủy. Trong đó bao gồm hướng nhà ở, văn phòng, cửa hàng, hướng ngồi làm việc... Theo phong thủy, nếu chọn được hướng tốt, hợp bản mệnh thì công việc làm ăn, học hành sẽ luôn hanh thông, thuận lợi; người sống trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, hòa thuận...

Phong thủy theo mệnh   

Mỗi người được sinh ra gắn liền với một mệnh khác nhau. Dù bạn thuộc mệnh nào thì đều có những đặc điểm riêng và có mối tương quan giữa bên ngoài với bên trong. Batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn tìm ra sợi dây liên kết đó.

Đặt két sắt theo phong thủy   

Đặt két sắt đúng phong thủy sẽ mang tài lộc vào nhà bạn. Vậy thế nào là két sắt đặt đúng phong thủy? Đặt két sắt cần lưu ý những vấn đề gì? Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.