Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Chủ đề về phong thủy

Có 99 chủ đề

Phong thủy nhà chung cư

Để độc giả có cái nhìn tổng quan về phong thủy nhà chung cư, trong chủ đề này, Batdongsan.com.vn tập hợp các bài viết liên quan đến phong thủy căn hộ, tòa nhà chung cư.

Phong thủy năm 2019

Chủ đề bao gồm các bài viết, tư vấn của chuyên gia về phong thủy nhà ở trong năm mới Kỷ Hợi 2019. Bên cạnh các đề tài quen thuộc như xem tuổi làm nhà, xây nhà, bố trí nhà ở, văn phòng, Batdongsan.com.vn còn có các bài viết của các chuyên gia về kiến thức phong thủy nhà ở dưới góc nhìn khoa học, kiến trúc.

Phong thủy ứng dụng trong kiến trúc

Tập hợp những bài viết chuyên sâu về kiến thức phong thủy trong kiến trúc, thiết kế và nội thất nhà ở do các chuyên gia hợp tác với Batdongsan.com.vn thực hiện.

Xem tuổi 2017 Đinh Dậu

Tuổi âm lịch của mỗi người được tượng trưng bởi một trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi năm có những trường khí phong thủy khác nhau nên vận mệnh của từng con giáp cũng có sự thay đổi. Vậy năm 2017 Đinh Dậu, vận mệnh của từng tuổi ra sao? Mời bạn theo dõi trong chủ đề Xem tuổi 2017 Đinh Dậu của Batdongsan.com.vn.

Phong thủy năm 2017

Năm Đinh Dậu 2017, bạn cần bài trí nhà cửa như thế nào để đón thật nhiều vận may và những điều tốt lành? Hãy cùng khám phá những kiến thức về phong thủy tại Batdongsan.com.vn.

Chọn tuổi xông nhà năm 2017

Vị khách nào sẽ đem tới những tài lộc cho gia đình bạn Tết Đinh Dậu 2017 năm nay? Hãy cùng Batdongsan.com.vn chọn tuổi xông nhà năm mới phù hợp với tuổi của bạn nhé!

Chọn tuổi xông nhà năm 2016

Ngày đầu xuân, người Việt có phong tục nhờ người hợp tuổi, có phúc đức, nhân cách tốt đến xông nhà, xông đất đầu năm với hi vọng cả năm mọi sự suôn sẻ, hanh thông. Đây là nét văn hóa đẹp đã được gìn giữ lâu đời vào mỗi dịp Tết đến, xuân về. Batdongsan.com.vn sẽ tổng hợp giúp bạn đọc cách chọn tuổi xông đất tốt cho từng năm sinh cụ thể để tìm được vị khách xông nhà may mắn đầu năm 2016.

Phong thủy năm 2016

Chủ đề Phong thủy năm 2016 của Batdongsan.com.vn bao gồm những bài viết có liên quan đến các vấn đề phong thủy của năm, giúp bạn đọc có được các kiến thức phong thủy sâu rộng, nắm bắt được cách trang trí, hóa giải...nhà cửa hợp lý trong năm Bính Thân.

Xem tuổi 2016 Bính Thân

Tuổi âm lịch của mỗi người được tượng trưng bởi một trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Mỗi năm có những trường khí prong phong thủy khác nhau nên vận mệnh của từng con giáp cũng có sự thay đổi. Vậy năm 2016 Bính Thân, vận mệnh của từng tuổi ra sao?

Xem tuổi làm nhà năm 2015

Việc xem tuổi trước khi xây dựng không chỉ có tác động về mặt tâm lý mà theo phong thủy, còn giúp cho gia chủ và gia đình có một cuộc sống suôn sẻ, may mắn. Vậy trong năm 2015, những tuổi nào có thể làm nhà, xây dựng nhà? Tất cả sẽ được Batdongsan.com.vn cập nhật đầy đủ trong chủ đề này.
Chat