Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Chủ đề về thông tin thị trường

Có 125 chủ đề

Diễn biến thị trường bất động sản 2023

Batdongsan.com.vn đưa ra những phân tích, dự báo và những diễn biến mới nhất về thị trường bất động sản 2023: nguồn cung, lực cầu, các chính sách tác động...

Bất động sản Quảng Nam

Quảng Nam có tiềm năng lớn về du lịch và tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng, là tiền đề giúp thị trường bất động sản Quảng Nam phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đây cũng là lý do Batdongsan.com.vn chọn Quảng Nam là một trong những thị trường trọng điểm để cập nhật những thông tin, diễn biến mới nhất về biến động giá, giao dịch và các thông tin liên quan thị trường BĐS Quảng Nam.

Diễn biến thị trường bất động sản 2022

Chủ đề bao gồm những bài viết phản ánh, cập nhật thông tin, nhận định của chuyên gia về diễn biến thị trường bất động sản năm 2022 do đội ngũ phóng viên, biên tập, NCTT của Batdongsan.com.vn thực hiện.

Báo cáo tâm lý người tiêu dùng BĐS

Từ tháng 2/2022, Batdongsan.com.vn sẽ chính thức công bố Báo cáo & Chỉ số Tâm lý người tiêu dùng bất động sản (BĐS). Đây là lần đầu tiên chỉ số tâm lý thị trường BĐS được công bố tại Việt Nam dựa trên kết quả khảo sát thực tế của hàng ngàn người tiêu dùng ở nhiều độ tuổi và khu vực trên khắp cả nước.

Chuyện tìm nhà

Những câu chuyện thú vị về hành trình tìm và sở hữu ngôi nhà mơ ước của độc giả với Batdongsan.com.vn, qua đó giúp mọi người tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm từ những bài học có giá trị thực tế cao.

Diễn biến thị trường BĐS năm 2021

Chủ đề bao gồm những bài viết phản ánh, cập nhật thông tin, nhận định của chuyên gia về diễn biến thị trường bất động sản năm 2021 do đội ngũ phóng viên, biên tập, NCTT của Batdongsan.com.vn thực hiện.

Cuộc thi “Triệu lựa chọn nhà - Một tổ ấm yêu thương”

Thấu hiểu những khó khăn của người mua nhà và mong muốn mang đến nhiều bài học kinh nghiệm từ những câu chuyện thực tế, Batdongsan.com.vn tổ chức cuộc thi “Triệu lựa chọn nhà - Một tổ ấm yêu thương”. Đây sẽ là nơi để mọi người cùng chia sẻ hành trình tìm mua nhà của chính mình, để giúp cho hàng triệu người khác có thể rút ra được những kinh nghiệm, sáng suốt hơn khi đưa ra lựa chọn, tránh được những sai lầm, tiếc nuối về sau hay đơn giản là có thêm động lực để cố gắng trên hành trình xây dựng tổ ấm của mình.

Cảnh báo dự án ma

Dự án ma là cách gọi dân dã chỉ những dự án không được cấp phép hoặc chưa đủ điều kiện bán. Sự lộng hành của các dự án ma trong thời gian qua tại khắp các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai, Bình Thuận, Vũng Tàu… đã gây ra những thiệt hại không nhỏ cho những người nhẹ dạ cả tin. Dù đã được cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn có rất nhiều người mua sập bẫy dự án ma.

Kinh nghiệm đầu tư homestay

Vài năm trở lại đây, kinh doanh homestay trở thành một lĩnh vực được nhiều người ưa chuộng. Chỉ với một số vốn ít, từ vài chục đến vài trăm triệu đồng, bạn có thể kiếm được một khoản lợi nhuận hấp dẫn, lên tới cả trăm triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, giống như bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác, để kinh doanh homestay thành công, bạn cũng cần có những kiến thức và kinh nghiệm cần thiết. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư homestay thực sự hữu ích, giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình kinh doanh.

Kinh nghiệm đầu tư nhà trọ cho thuê

Hình thức đầu tư kinh doanh nhà trọ đang phát triển mạnh mẽ, tập trung chủ yếu tại các thành phố lớn, có nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng, trường học như: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh, TP.HCM, Bình Dương... Tuy nhiên, không phải chỉ cần xây nhà lên rồi cho khách thuê là kiếm được tiền. Đằng sau đó còn có rất nhiều điều phải tính toán mới mang đến lợi nhuận cao nhất. Bởi thực tế, rất nhiều người đầu tư không đúng cách và đã phải đối diện với thua lỗ. Chủ đề này sẽ tổng hợp những chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư nhà trọ cho thuê thực sự hữu ích, giúp các nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro nhất định trong quá trình kinh doanh.
Chat