Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong

18/02/2011 14:35 

Khách hàng có thể sở hữu một căn nhà 5 phòng ngủ đẹp lộng lẫy như khách sạn hạng sang nằm trong tổ hợp Regalia Bay ở Hong Kong với số tiền hơn 19 triệu USD.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 1

Regalia Bay là một tổ hợp nhà gồm 139 căn nhìn ra vịnh Stanley ở Hong Kong. Từ năm 2009, chủ đầu tư bắt đầu tung các căn 5 phòng ngủ ra thị trường với giá trên dưới 150 triệu đôla Hong Kong (19,3 triệu USD). Hiện nay chỉ còn 8 ngôi nhà chưa có chủ, với giá từ 90 đến 148 triệu đôla Hong Kong.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 2

Những căn nhà tại Regalia Bay được hoàn thiện vào năm 2003 và thiết kế nội thất vào năm 2008. Trong ảnh là căn phòng bếp, được gắn nhiều thiết bị hiện đại, với các đồ dùng làm từ thép không rỉ.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 3

Phòng ăn, được trang hoàng xa hoa lộng lẫy, với đèn chùm nhiều màu và những tấm gương làm nổi bật độ sáng cho căn phòng.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 4

Vì chủ đầu tư là một tập đoàn khách sạn, họ đã biến căn nhà trông như một khách sạn sang trọng. Phòng ngủ chính có diện tích khoảng 20 mét vuông, mở ra ban công riêng và nhìn ra toàn bộ khu vịnh. Cũng tương tự phòng ăn, phòng ngủ được trang trí với tông vàng chủ đạo, đèn chùm nhiều màu.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 5

Nhà tắm được làm trang trí toàn bộ từ đá cẩm thạch, với nền nhà lát đá cẩm thạch đen. Kệ, tường và bồn tắm được ốp đá màu vàng ấm.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 6

Khi tổ hợp nhà này hoàn thành vào năm 2003, rất nhiều căn gặp phải sự cố dột, thấm do trần nhà không được xử lý chống ngấm nước. Đại diện nhà môi giới cho biết cho đến nay, họ đã khắc phục sự cố trên ở hầu hết các căn nhà.

Nhà 19 triệu USD lộng lẫy như khách sạn ở Hong Kong | 7

Chủ đầu tư đã thiết kế thêm một câu lạc bộ giải trí cho dân cư, bao gồm bể bơi, phòng tập trẻ em, với mức phí thành viên gần 8.000 đôla Hong Kong mỗi tháng. Khu tổ hợp này nằm ở cực nam của hòn đảo Hong Kong, cách trung tâm khoảng 25 phút đi xe.

(Theo VnExpress)Dành cho người xây nhà

Về đầu trang