Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)

1
0
12

Giới thiệu

Tòa nhà TTC, 253 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư
Sàn giao dịch bất động sản, Các lĩnh vực khác

Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) được thành lập ngày 29/3/2004, trên cơ sở  ra đời hợp nhất của các trung tâm giao dịch bất động sản của Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacomreal). 

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng, chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ bất động sản, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tiếp thị - phân phối độc quyền các dự án bất động sản. Với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người, Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - thường được biết đến với tên TTC Land - đã phát triển thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn. Các dự án bất động sản của TTC Land có chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như công viên, trường học, khu trung tâm thương mại.  

Các dự án bất động sản tiêu biểu làm nên tên tuổi của TTC Land gồm: Sacomreal Hòa Bình, cao ốc văn phòng Sacomreal, Khu đô thị Tân Thắng, loạt dự án căn hộ Carilon, Charmington, Jamona,…

 
Dự án thuộc Công ty CP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land)
Thông tin về dự án

Liên hệ với chúng tôi để cập nhật các thông tin mới nhất của dự án thuộc chủ đầu tư này.

0283 824 9*** · Hiện số
Yêu cầu liên hệ

Chúng tôi sẽ kết nối bạn với những môi giới/ chủ đầu tư của dự án

Bằng việc gửi thông tin, bạn đồng ý với chính sách bảo mật và cho phép Batdongsan.com.vn thu thập, xử lý, chia sẻ thông tin này tới môi giới, chủ đầu tư để liên lạc với bạn.

Cảm ơn bạn
Chúng tôi đã nhận được thông tin và sẽ liên hệ với bạn nhanh nhất có thể về các dự án này.
Các doanh nghiệp tương tự
Chat
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!