logo batdongsan.com.vn Batdongsan.com.vn

 

Phố Thương mại Tri thức College Town

(College Town)

Thông tin chung

Tên dự án
Phố Thương mại Tri thức College Town
Chủ đầu tư
Công ty Cổ phần Kinh doanh và Phát triển Bình Dương - TDC
Địa chỉ
Khu đô thị Mỹ Phước 4 , Xã Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
Tổng diện tích
840.000 m²
Loại hình phát triển
Dự án khác
Bàn giao nhà
Quý II/2011
Giá bán
1.9 triệu/m²
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án Phố Thương mại Tri thức College Town

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa nơi trung tâm của dự án đẳng cấp quốc tế - khu đô thị sinh thái dịch vụ du lịch Thới Hòa qui mô 956ha, Phố thương mại tri thức College Town hứa hẹn đem lại cho cư dân nới đây những giá trị vô cùng to lớn. Nằm trên 2 tuyến đường chính của dự án là đường DA1 rộng 35m và đường NA2 rộng 36m, College Townsở hữu cơ hội được kết nối giao thông mà không một dự án nào có thể sánh được. 

Tổng quan của Phố Thương mại Tri thức College Town | ảnh 1
Phối cảnh dự án Phố Thương mại Tri thức College Town

Dự án Phố thương mại tri thức College Town ra đời với mong muốn đáp ứng nhu cầu sinh sống trong môi trường tiếp cận tri thức - công nghệ mới - với bầu không khí trong xanh, thoáng mát. Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn cho dự án Phố thương mại tri thức College Town một vị trí vô cùng đắc địa - Mặt tiền làng Đại học Thủ Dầu Một, sân vận động tỉnh Bình Dương qui mô lớn nhất nước 25ha với 50.000 chỗ ngồi và khu phức hợp cao cấp Harvard Garden.

Đặc biệt, sự ra đời của dự án cũng nhằm đáp ứng nhu cầu ở vô cùng lớn trong tương lai của cư dân đã, đang và sẽ về đây sinh sống theo tiến độ thi công và nhu cầu phát triển của trường Đại Học Quốc tế Thủ Dầu Một sẽ xây dựng đầu năm 2012.

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

Đánh giá dự án

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường