Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Chồng không được tuổi đứng làm, vợ thay chồng động thổ làm nhà được không?

Người gửi: Truc  |  Thời gian gửi: 23-03-2012 09:13:19 Trong: Các vấn đề có yếu tố nước ngoài  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 3065

Chi tiết câu hỏi


Chồng không được tuổi đứng làm nhà vậy vợ thay chồng động thổ làm nhà được không? Nếu được vậy phong thủy trong nhà bố trí theo chồng hay theo vợ?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Hà  

Trong xây dựng hay sửa chữa nhà cửa là lấy tuổi người nam (là người chồng) bạn ạ, cho dù người vợ có được tuổi cũng không nên bạn ạ. Nếu cần thiết phải làm nhà trong năm nay thì gia đình bạn nên tiến hành mượn tuổi, hoặc đẩy lùi việc làm nhà sang năm khác. Do bạn không nói rõ chồng bạn sinh năm bao nhiêu nên chúng tôi không thể tư vấn thêm cho bạn về tuổi cũng như năm đẹp để làm nhà.

Việc bố trí phong thủy trong nhà theo các thành viên trong gia đình bạn ạ.Từ đó có thể bài trí các vật dụng hài hòa, hợp phong thủy nhất. Hoặc cũng có thể bài trí theo tuổi của gia chủ (chồng bạn). Chúc gia đình bạn nhiều may mắn!

04-04-2012 11:37 · Trả lời
Tên liên hệ (*):
Email liên hệ (*):
Nội dung (*):
Mã an toàn (*): renew captcha
Gửi trả lời Đóng

chồng không được tuổi mượn người xây nhà như thế nào?  

Xin chào!
Tôi sinh năm 1982 vợ tôi sinh năm 1987 năm nay chúng tôi đinh xây nhà nhưng không được tuổi. xin cho tôi hỏi nếu mượn người được tuổi thì mượn những tuổi nào? bố mẹ tôi thấy có nhiều người mượn tuổi xây nhà rồi gặp tai họa sau khi nhà xong ít thời gian người thì mất, người ốm đau, người ly hôn nên có ý không muốn mượn người. xin cho chúng tôi ý kiên. chân thành cảm ơn
28-03-2013 11:49 · Trả lời
Tên liên hệ (*):
Email liên hệ (*):
Nội dung (*):
Mã an toàn (*): renew captcha
Gửi trả lời Đóng

HỎI - ĐÁP

Về đầu trang