Nhà đất

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Việt kiều mua nhà ở Việt Nam được không?

Người gửi: Thuy Tran  |  Thời gian gửi: 17-07-2017 08:05:04 Trong: Các vấn đề có yếu tố nước ngoài  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 893

Chi tiết câu hỏi

Xin chào. Tôi là Việt kiểu muốn mua nhà ở Việt Nam. Tôi thấy có nhiều căn nhà nhỏ dưới 2 tỷ đồng. Tôi muốn mua để mẹ tôi ở và mỗi khi về chơi tôi cũng muốn ở cùng với mẹ tôi. Hiện tôi muốn biết là:1. Tôi có được mua nhà và đứng tên nhà ở Việt Nam?2. Tôi có thể vay ngân hàng mua nhà không? (trả 30% giá trị căn nhà, phần còn lại trả góp).Chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

CÔNG TY CỔ PHẦN HAVEN 0915-638-789 www.haven.asia  

Chào anh,


Việc mua nhà đứng tên là được, tuy nhiên việc vay vốn cần có nguồn tài chính hoặc tài sản thế chấp với tỉ lệ đảm bảo, các ngân hàng ngoại thương hỗ trợ rất tốt việc này.


Cần hỗ trợ việc vay vống, mua nhà, xây dựng nhà hoặc mua nhà có sẵn nghỉ dưỡng tại đà lạt, anh liên hệ đầu mối sau để được hỗ trợ tốt nhất nhé:


Quý khách cần hỗ trợ thêm các vấn đề về THIẾT KẾ (Bản vẽ Kiến trúc, Phối cảnh 3D, Kết cấu), XÂY DỰNG (Thi công), GIÁM SÁT, PHONG THỦY (Hướng nhà, Hướng bếp...), Quý khách để lại thông tin (inbox) hoặc gửi vào mail: kientruchaven@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp đường dây nóng: 0969-922-789
Trân trọng!

17-07-2017 16:49 · Trả lời
Tên liên hệ (*):
Email liên hệ (*):
Nội dung (*):
Mã an toàn (*): renew captcha
Gửi trả lời Đóng

Phong  

Việc Việt Kiều mua nhà và đứng tên tại VN đã được luật pháp cho phép nên bạn cứ yên tâm, vấn đề là bạn là chủ nhà thường đi vắng thì sẽ không quản lý tốt tài sản mà bạn mua nên bạn cân nhắc lại. Chuyện vay vốn mua Nhà ở thì khó cho bạn ở vấn đề chứng minh nguồn thu nhập trả nợ, Vì tiền lương, thu nhập phải được thẩm định bởi tổ chức tín dụng hoặc chuyển tiền về tài khoản mở tại ngân hàng đó, cái này bạn không thể đáp ứng. Theo tôi việc vay vốn bạn nên nhờ bà con đứng ra vay hoặc bạn có giao dịch mua bán, làm ăn tại Việt Nam hoặc bạn đến ngân hàng nơi bạn sinh sống làm thủ tục Bảo lãnh cấp tín dụng để người ta bảo lãnh về các ngân hàng tại Việt Nam, cái này tốn kém.
28-07-2017 16:13 · Trả lời
Tên liên hệ (*):
Email liên hệ (*):
Nội dung (*):
Mã an toàn (*): renew captcha
Gửi trả lời Đóng

HỎI - ĐÁP

Về đầu trang