TNR Star Tân Trường

(TNR Star Tân Trường)

Thông tin chung

Tên dự án
TNR Star Tân Trường
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư & Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam
Địa chỉ
Cẩm Giàng, Hải Dương
Tổng diện tích
320.000 m²
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
Quy mô dự án
3 phân khu Hoàng Yến, Anh Đào và Bằng Lăng
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án TNR Star Tân Trường

TNR Star Tân Trường là dự án đầu tiên tại Hải Dương phát triển theo mô hình chuỗi đô thị kiểu mẫu và lấy shophouse là điểm nhấn toàn khu. Dự án được đầu tư bởi TNR Holdings với diện tích lên tới 32 ha gồm nhiều sản phẩm đa dạng như shophouse, biệt thự, liền kề với tiện ích đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng 5 sao TNR Eco Stars.

Dự án được chia thành 3 tiểu khu chính và mỗi tiểu khu lại được đặt theo tên các loài hoa: Hoàng Yến, Anh Đào, Bằng Lăng. Đặc biệt, có tới hơn hai phần ba diện tích đất dự án được dành cho hệ thông công viên cây xanh, phố đi bộ và các tiện ích công cộng phục vụ cư dân.

Tiểu khu Anh Đào có diện tích khoảng 32.800m2, quy mô 338 lô gồm 122 lô shophouse và 216 lô liền kề. Tiểu khu này có hồ điều hòa Lộc Thủy, công viên trung tâm nằm cạnh con đường hoa.

Diện tích khu đất dành cho Tiểu khu Bằng Lăng vào khoảng 33.500 m2, gồm 194 căn liền kề, 32 căn biệt thự, 91 lô shophouse và 84 lô nhà vườn. Bên cạnh công viên Ánh trăng, công viên Mặt trời và hệ thống đường dạo bộ nội khu..., con đường Bằng Lăng chính là điểm nhấn cảnh quan của tiểu khu này.

Trong khi đó, tiểu khu Hoàng Yến được bố trí 268 lô gồm 107 shophouse và 161 lô liền kề trên diện tích hơn 28.000 m2. Tiểu khu này được chăm chút cảnh quan vô cùng kỹ lưỡng, cùng với đó là các khu vui chơi ngoài trời,  khu chợ dân sinh, trung tâm hành chính, an ninh cơ sở, đảm bảo mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân.

- Tên dự án: TNR Stars Tân Trường
- Chủ đầu tư: TNR Holdings Việt Nam
- Vị trí: xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng, thành phố Hải Dương
- Diện tích khu đất: 32 ha
- Quy mô: 3 phân khu Hoàng Yến, Anh Đào và Bằng Lăng
- Loại hình phát triển: biệt thự, liền kề, nhà vườn, shophouse
- Giá bán: từ 5,8 triệu đồng/m2


Phối cảnh tổng thể dự án TNR Star Tân Trường

Tin rao thuộc dự án

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường