Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu đô thị Sa Động

(KĐT Sa Động)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu đô thị Sa Động
Địa chỉ
Đường Võ Nguyên Giáp, Xã Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
Tổng diện tích
130.000 m²
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Sa Động

Khu đô thị Sa Động được xây dựng nhằm mục đích tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu mang phong cách mới với cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ gồm các phân khu chức năng như đất ở, đất dịch vụ thương mại,  đất công cộng, công viên cây xanh thể thao… góp phần kiến tạo một môi trường sống hiện đại, sầm uất cho xã Bảo Ninh nói riêng và Đồng Hới nói chung, qua đó đảm bảo phát triển bền vững và bảo vệ môi trường khu vực.

Dự án được triển khai trên khu đất quy hoạch rộng 13ha, tạo quỹ đất giải quyết nhu cầu về đất ở, đất kinh doanh cho người dân một cách kịp thời. Trong đó, diện tích dành đất ở mới là 7,9ha (chiếm 61%), đất ở chung cư là 0,4ha (chiếm 4%), đất công trình công cộng (nhà văn hóa, thể thao, đất cây xanh và bãi đỗ xe) 0,5ha và đất giao thông là 3,6 ha (chiếm 28%).

KĐT Sa Động gồm 317 lô đất ở, trong đó đất ở kết hợp kinh doanh dịch vụ là 44 lô chiếm 13,88% diện tích quy hoạch; đất ở nhà liền kề là 227 lô (chiếm 71,61%) và đất ở biệt thự là 46 lô (chiếm 15%).


Phối cảnh tổng thể dự án Khu đô thị Sa Động

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường