Khu đô thị mới Dương Nội

(KĐTM Dương Nội) Đô thị hiện đại cho cuộc sống tương lai
Các tiện ích trong bán kính 2km

Vị trí

Khu đô thị mới Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của Thủ đô Hà Nội với nhiều công trình quy mô lớn như Trung tâm hội nghị Quốc gia, Trung tâm thể thao quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C,...

Liền kề với khu đô thị mới Dương nội về phía Bắc là quần thể khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP. Hà Nội đang được UBND TP. Hà Nội quy hoạch hoạch với quy mô gần 1.000 ha. Chạy dọc theo hướng Tây - Bắc là trục cảnh quan liên kết các khu chức năng bao gồm quảng trường rộng 65 ha kéo dài trung tâm triển lãm quốc gia tới công viên phía Bắc Thủ đô, dọc 2 bên quảng trường là các cao ốc, các công trình tiện ích như văn phòng siêu thị, ngân hàng,...

- Phía Bắc khớp nối hạ tầng với khu Thương mại - Du lịch - Văn hoá và đô thị mới phía Tây TP. Hà Nội với quy hoạch mô gần 1.000 ha (Từ Liêm - Hà Nội)
- Phía Tây Nam tiếp giáp các khu đô thị mới hiện hữu (Văn Khê, tái định cư Dương nội)
- Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương kéo dài (trục đường Láng Hạ kéo dài nối với khu vực trung tâm Hà Nội)


Vị trí
Khu đô thị mới Dương Nội

Hạ tầng

Khu đô thị mới Dương Nội có tổng diện tích đất quy hoạch 197,3ha, quy mô dân số 2,5-3 vạn người. Tỷ lệ sử dụng đất như sau: diện tích nhà ở 30,6%; đất giao thông 25,3%; đất công viên, cây xanh 27.2%; đất văn phòng, thương mại 7,1%; đất nhà trẻ, trường học, bệnh viện 9,7%.


Các tiện ích tại dự án

Các khu chức năng chính bao gồm:

- Tổ hợp dịch vụ, khách sạn, văn phòng và nhà ở cao cấp bao gồm khối nhà cao tầng bố trí trên diện tích 4,5ha, chiều cao trung bình từ 20-27 tầng với tổng số 1001 phòng ngủ, căn hộ, văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Khu chung cư cao cấp bao gồm nhiều cao ốc được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với chiều cao từ 25-51 tầng trên tổng diện tích 18ha. Các tầng dưới phục vụ cho các hoạt động công cộng, dịch vụ và thương mại, các tầng trên dành cho văn phòng và nhà ở cao cấp.

- Khu biệt thự cao cấp quy hoạch trên diện tích 35ha. Quần thể biệt thự với diện tích các biệt thự từ 200-1000m2, được thiết kế hiện đại theo phong cách châu Âu với tuyến phố đi bộ và tối đa hóa bề mặt tiếp xúc với ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên, tỷ lệ xây dựng 60%.

- Khu biệt thự song lập được quy hoạch trên diện tích 32ha với diện tích các biệt thự từ 150-250m2, tỷ lệ xây dựng 70%. Thiết kế và xây dựng đồng bộ, ưu tiên tối đa đến cảnh quan và môi trường sống cùng với sự đồng bộ của các công trình tiện ích trong khu vực sẽ mang đến khu đô thị nói riêng và quận Hà đông nói chung một phong cách sống mới.

- Trung tâm thương mại và phố chợ Đô Nghĩa rộng 22.86ha nằm tiếp giáp với giao lộ giữa đường Tổ Hữu và đường vành đai 4. Tại đây sẽ xây dựng một trung tâm thương mại hiện đại, đồng thời tại đây sẽ xây dựng khu phố chợ với các nhà phố vừa để ở vừa kinh doanh.

- Bệnh viện đa khoa quốc tế nằm ở vị trí cửa ngõ của khu đô thị, tiếp giáp với đường Lê Văn Lương. Bệnh viên được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích 2.9ha, cao 11 tầng.

Tiện ích ngoại khu 

- Trường học liên cấp quốc tế Việt Nam, trường học quốc tế Nhật Bản
- Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường