Nam Hoàng Đồng I

(Nam Hoàng Đồng I)

Thông tin chung

Tên dự án
Nam Hoàng Đồng I
Chủ đầu tư
Công ty CP Sản xuất và Thương mại Lạng Sơn
Địa chỉ
Đường Quốc lộ 1A, Xã Hoàng Đồng, Lạng Sơn, Lạng Sơn
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
Quy mô dự án
Gồm 1.400 ô đất nhà ở và hơn 100 ô đất biệt thự
 

Giới thiệu dự án

Thông tin dự án Nam Hoàng Đồng I

Nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng - Lạng Sơn, trung tâm giao thương với Trung Quốc, ASEAN và trục đường xuyên Á, Nam Hoàng Đồng I là dự án nhà ở chia lô được UBND tỉnh Lạng Sơn phê duyệt cấp sổ đỏ cho tất cả lô đất tiện ích hoàn thiện như trường học song ngữ, bệnh viện cao cấp, trung tâm thương mại, bưu điện, công viên. Chính phủ cũng đã chấp thuận Trung tâm Hành chính của TP. Lạng Sơn trong tương lai sẽ được quy hoạch nối liền dự án Nam Hoàng Đồng I.

Với tổng mức đầu tư dự án hơn 500 tỷ đồng Việt Nam, Khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I nối liền với trung tâm TP. Lạng Sơn, ngay trên trục đường Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Hữu Nghị và cửa khẩu Tân Thanh. Dự án đưa ra 1.400 ô đất nhà ở (từ 85-110m2) và hơn 100 ô đất biệt thự (250-350m2). Khởi công ngày 25/5/2008, hiện dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục cơ sở hạ tầng điện, nước, viễn thông và giao thông đô thị. Dự kiến, Nam Hoàng Đồng I sẽ hoàn thành toàn bộ trong năm 2013.

Tổng quan của Nam Hoàng Đồng I | ảnh 1
Phối cảnh tổng thể dự án Nam Hoàng Đồng I

Tin rao thuộc dự án

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường