Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu Đô Thị Mới Phú Cường

(Phú Cường)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu Đô Thị Mới Phú Cường
Chủ đầu tư
Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (PCI)
Địa chỉ
TP.Rạch Giá, Kiên Giang
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án Khu Đô Thị Mới Phú Cường

Khu Đô Thị Phức Hợp Biển Phú Cường Kiên Giang là đô thị nhỏ được tính toán đến khả năng trở thành thương mại cao cấp bởi các trục đường thương mại – Trung tâm thương mại và các khu biệt thự cao cấp. Ngoài ra tại đây, dự án còn cung cấp loại hình làng tiểu thủ công nghiệp thể hiện nét văn hóa dân tộc cá biệt của vùng, kết hợp với nhiều chức năng thành phố biển cung cấp đất ở và sử dụng cho hơn 15.000 người.

Khu Đô Thị Phức Hợp Biển Phú Cường Kiên Giang dự kiến sẽ là khu đô thị cao cấp, bao gồm các khu thương mại và dịch vụ công cộng thấp tầng với thiết kế hiện đại trang nhã và mang nét đặc thù riêng với các khu biệt thự nghỉ dưỡng  nhầm phục vụ cho nhu cầu tại chỗ cũng như du khách đến Kiên Giang.

Dự án tọa lạc tại Thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, hoàn toàn phù hợp với định hướng phát triển tổng thể không gian kiến trúc của tỉnh nói chung và khu vực nói riêng. Khu Đô Thị Phức Hợp Phú Cường Kiên Giang đóng một vai trò quan trọng trong việc đa dạng hóa nhu cầu nhà ở và thương mại dịch vụ, tăng khả năng thu hút du khách đến du lịch làm việc và định cư tại địa phương.

Với mục đích kết nối đô thị toàn khu và tỉnh tận dụng việc mở rộng bờ biển, Khu đô thị phức hợp Phú Cường Kiên Giang là giải pháp phù hợp và đáp ứng các yêu cầu cần cho một đô thị loại 3 hướng đến đô thị loại 2.

Căn cứ vào địa hình, địa thế, Khu Đô Thị Phức Hợp Phú Cường Kiên Giang được nghiên cứu nhắm đến một đô thị thương mại trải dài theo trục chính và chuyển dần sang các khu ở và dịch vụ, cao độ công trình thấp dần ra biển tạo tầm nhìn thoáng cho đô thị biển.

Quy hoạch Khu Đô Thị Phức Hợp Phú Cường Kiên Giang là một điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư tiềm năng, đặc biệt là khu trung tâm thương mại tại trục đường chính 3 Tháng 2 và Phan Thị Ràng, phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của khu vực nói chung và của Tỉnh Kiên Giang nói riêng.

Tổng quan của Khu Đô Thị Mới Phú Cường | 1
Phối cảnh tổng thể dự án Khu Đô Thị Mới Phú Cường

Thời gian thực hiện dự án là 6 năm: từ năm 2009 – đến năm 2014, chia làm 3 giai đoạn:
    - 2009 - 2010 : Thi công xây dựng hệ thống giao thông chính và cơ sở hạ tầng kỹ thuật đô thị
    - 2010 - 2012 : Thi công xây dựng các tuyến giao thông và cơ sở hạ tầng kỹ thuật còn lại.
    - 2012 - 2014 : Thi công xây dựng các công trình trên mặt đất như khu dịch vụ, thương mại, villa và  nhà ở

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

  • Đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Bình, Rạch Giá, Kiên Giang
    Giá từ: 13 triệu/m2

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường