Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang (PCI)
Địa chỉ: Tòa nhà số 01, đường số 1, khu đô thị Phú Cường, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: (077) 3739739
Email:
WebSite: pckg.com.vn

Công ty CP Đầu tư phú Cường Kiên Giang (PCI) là một thành viên của Phú Cường GROUP (PCG). Công ty có trụ sở đặt tại tòa nhà số 01, đường số 1, khu đô thị Phú Cường, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Với tinh thần mạnh dạng đầu tư, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, PCI đang phấn đấu trở thành công ty đi đầu tại Việt Nam về những sản phẩm và thị trường mới trong nhiều lĩnh vực bất động sản, phát triển hạ tầng, dịch vụ giao thông, đầu tư tài chính, phát triển thương mại có nhiều cơ hội tốt và khả năng tăng trưởng cao.

Với đội ngũ cán bộ có nhiều kinh nghiệm và năng lực tổ chức, PCI có khả năng qui tụ những doanh nhân trẻ thành công, những chuyên gia giàu kinh nghiệm và những tài năng sáng tạo. Đó là những nhân tố quan trọng để PCI trở thành một công ty năng động và luôn tạo ra các cơ hội cho chính mình cùng mọi đối tác.

Sự chuyên nghiệp trong đầu tư bất động sản của chúng được thể hiện đặc biệt thông qua các qui trình đầu tư, kỹ năng phát triển dự án, quản lý dự án chuyên nghiệp đây là một trong những yếu tố tạo nên các sản phẩm có chất lượng cao thỏa mãn hơn cả sự mong đợi cho khách hàng. Đó cũng chính là một trong những yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa PCI đối với các công ty đầu tư bất động sản khác.

Các sản phẩm bất động sản đầu tư của chúng tôi bao gồm: trung tâm thương mại, nhà ở liền kề, biệt thự ở khu đô thị, siêu thị, cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp, hạ tầng khu công nghiệp, khu du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn, cảng…

Ngành nghề kinh doanh:

+ Đầu tư – Kinh doanh bất động sản – Dịch vụ môi giới bất động sản
+ Cho thuê máy móc – thiết bị và đồ dùng hữu hình khác
+ Cho thuê văn phòng – Kinh doanh khách sạn
+ Kinh doanh nhà hàng, quán ăn, hàng ăn uống – Các hoạt động vui chơi giải trí
+ Xây dựng nhà dân dụng các loại – Xây dựng các công trình đường bộ
+ Xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng khác
 

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

  • Đường Nguyễn Trung Trực, Phường An Bình, Rạch Giá, Kiên Giang
    Giá từ: 13 triệu/m2

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường