Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Khu đô thị Nam Đồng Mạ

(Nam Đồng Mạ)

Thông tin chung

Tên dự án
Khu đô thị Nam Đồng Mạ
Chủ đầu tư
Công ty CP tài chính và Phát triển Doanh nghiệp - FBS
Địa chỉ
Phố Tam Long, Việt Trì, Phú Thọ
Tổng diện tích
86.345 m²
Diện tích xây dựng
35.010 m²
Loại hình phát triển
Khu đô thị mới
 

Giới thiệu dự án

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Nam Đồng Mạ

Dự án Khu đô thị Nam Đồng Mạ có quy mô 8.63ha, nằm ở trung tâm thành phố Việt Trì, thủ phủ của tỉnh Phú thọ. Dự án bao gồm các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật, Trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, nhà ở hỗn hợp, khu biệt thự, sân tennis, nhà văn hóa, bãi đỗ xe.

Tổng mức đầu tư của Khu đô thị Nam Đồng Mạ là 42.495.500 USD.

Được triển khai từ đầu năm 2005, dự án Khu Trung tâm Thương mại và nhà ở Đồng Mạ - Việt Trì được UBND tỉnh giao cho Tập đoàn Gami mà Công ty Cổ phần đầu tư tài chính và phát triển doanh nghiệp FBS là đại diện làm chủ đầu tư với số vốn theo dự toán là 650 tỷ đồng.

Đây là một dự án lớn, được đánh giá là có nhiều thuận lợi và triển vọng nhất trong các dự án xây dựng khu đô thị mới của tỉnh, nhằm góp phần giải quyết mục tiêu tăng trưởng kinh tế, phát triển văn hóa - xã hội, làm thay đổi bộ mặt đô thị, tạo lập các Khu Trung tâm thương mại - Khu văn phòng cho thuê đạt tiêu chuẩn quốc tế và tạo quỹ nhà ở đáp ứng nhu cầu của nhân dân thành phố loại II, trung tâm vùng trung du, miền núi phía Bắc.


Phối cảnh tổng quan dự án

Tin rao thuộc dự án

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Tổng đài CSKH: 1900 1881
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường